COMMERCIAL IT UPDATE
 • 4 แนวโน้มเทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้น
  By admin
  August 17,2017
  เทคโนโลยี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีสารสนเทศ (information technology, IT) กำลังรุดหน้าอย่างรวดเร็ว การพัฒนาล่าสุดผลักดันให้บริษัทมีความสามารถดังที่พวกเขาไม่เคยคิดว่าเป็นไปได้มาก่อน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้บริษัทส่วนใหญ่วางแผนขยายงบประมาณด้านไอทีและเทคโนโลยีในปีถัดไป ตามรายงานของ Gartner บอกว่าการใช้จ่ายด้านไอทีทั่วโลกคาดว่าจะอยู่ที่ 3.5 ล้านล้านดอลลาร์ในปี 2017 แล้วเงินจะหลั่งไหลไปที่ไหนกัน? ในเรื่องแนวโน้มเทคโนโลยีและความท้าทาย องค์กรธุรกิจกำลังลงทุนในเทรนด์เทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้นที่สุดในปีนี้
 • เวิร์กสเตชัน vs คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล : บริษัทของคุณจำเป็นต้องใช้แบบใด?
  By admin
  August 15,2017
  คุณอาจจะประสบความลำบากเป็นอย่างมากในการทำงานโดยไม่ใช้คอมพิวเตอร์ ซึ่งคอมพิวเตอร์ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดชิ้นหนึ่งไม่ว่าจะใช้ในการ จัดการ จัดซื้อจัดจ้าง และบำรุงรักษา คุณไม่อยากเสียเงินซื้อชิ้นส่วนอุปกรณ์ที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้เลย จะลงทุนในเวิร์กสเตชัน (workstation) แทน แต่ต้องใช้งบประมาณสูงขึ้นในระยะยาว? พิจารณาคำแนะนำต่อไปนี้อาจช่วยคุณจัดการให้เหมาะสมกับความจำเป็นของออฟฟิศมากที่สุด
 • แล็ปท็อป vs แท็บเล็ต : อุปกรณ์แบบใดเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ
  By admin
  July 31,2017
  แล็ปท็อป vs แท็บเล็ต : อุปกรณ์แบบใดเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ เราขอแนะนำทั้งข้อดีและข้อเสียต่าง ๆ ของแล็ปท็อปและแท็บเล็ต เพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้ออุปกรณ์เครื่องใหม่ของคุณ เมื่อพูดถึงการเลือกซื้อคอมพิวเตอร์แบบพกพาเครื่องใหม่สักเครื่องหนึ่งในวันนี้ คุณไม่สามารถมองเฉพาะตัวแล็ปท็อปอีกต่อไปได้แล้ว แท็บเล็ตกลายเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสมสำหรับคนส่วนใหญ่ที่ต้องการทำสิ่งต่าง ๆ ในขณะที่พกพาสะดวกขณะเดินทางไปด้วย ขณะนี้ บริษัทชั้นนำต่าง ๆ เช่น Apple มาพร้อมกับ iPad Pro หรือบริษัท Google ที่มี Pixel C ก็เริ่มผลิตแท็บเล็ตและแล็ปท็อปแบบไฮบริดระดับไฮเอนด์ที่มีประสิทธิภาพสูง กลายเป็นตัวเลือกใช้งานกันอย่างแพร่หลาย เราจึงได้รวบรวมข้อดีข้อเสียของ แล็ปท็อป กับ แท็บเล็ต ไว้ในที่นี้ ให้คุณได้ลองมาเทียบกันดู ว่าอุปกรณ์แบบไหนที่เหมาะกับคุณกันแน่
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์