Close X
COMMERCIAL IT UPDATE
 • พวกเรากำลังทำให้เกิดข้อมูลจำนวนมาก ซึ่งมันก็มากเกินกว่าที่เราจะจัดการก
  By admin
  May 16,2018
  ปัญหาไม่ใช่แค่การจัดเก็บข้อมูลเท่านั้น - แต่มันคือวิธีการจัดระเบียบและจัดการกับไฟล์สะสมที่เพิ่มมากขึ้นอยู่ตลอดเวลา บรรดาเพื่อนๆ ได้แนะนำซีรีส์ที่นำเสนอทางทีวี เรื่อง Silicon Valley ให้ฉันมาเป็นเวลานานแล้ว - และสุดท้ายแล้ว ในเดือนนี้เองที่ฉันได้ตัดสินใจที่จะดูมันเสียที ต้องบอกก่อนว่าฉันรู้สึกสนุกกับมันเป็นอย่างมาก, ในขณะที่มันเป็นเรื่องราวอันน่าขบขัน เป็นที่รู้จักกันดี ซึ่งว่าด้วยเรื่องไร้สาระและความฟุ้งเฟ้อของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี
 • รีวิว ThinkPad T470p แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจ จาก Lenovo
  By admin
  May 16,2018
  สำหรับผู้ใช้แล็ปท็อปที่ต้องการใช้พลังงานเพียงเล็กน้อย Lenovo จึงได้สร้าง ThinkPad T470p ขึ้นมา ซึ่งเพิ่มสมรรถนะด้วยซีพียู Core i5 หรือ i7 Quad-Core, มีตัวเลือกสำหรับหน้าจอ 2K และ กราฟิก Nvidia ที่สามารถเพิ่มเข้าไปได้ สำหรับ T470p ที่มีขนาด14 นิ้ว
 • รีวิว Lenovo ThinkPad P51 สุดยอดแห่งประสิทธิภาพของกราฟิกเวิร์คสเตชันระ
  By admin
  May 16,2018
  หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาโน้ตบุ๊คซึ่งเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพด้านกราฟิกระดับไฮเอนด์ สำหรับการสร้างแบบจำลอง 3D, การตัดต่อภาพเคลื่อนไหว, แอนิเมชัน หรือการใช้งานทางด้านวิศวกรรม ซึ่งทั้งหมดนั้น คุณสามารถพบได้ในเวิร์กสเตชันเคลื่อนที่ ซึ่ง ThinkPad P51 ขนาด 15.6 นิ้วของ Lenovo สามารถจัดการงานที่ท้าทายเหล่านี้ได้ทั้งหมด
 • รีวิว Dell Latitude 7285 แล็ปท็อป 2-in-1 มาพร้อมกับจอ 12.3 นิ้ว และคีย
  By admin
  May 16,2018
  Latitude 7285 รุ่นใหม่จาก Dell แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะแสดงให้เห็นถึงความสามารถในมุมมองที่โน้ตบุ๊ก แบบ ทู-อิน-วัน (2-in-1) ควรจะมี ซึ่ง Dell ได้สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบที่สะท้อนแนวคิด "Form Follows Function" ได้อย่างเป็นรูปธรรม
 • จากเมืองธรรมดา (Steel City) สู่เมืองอัจฉริยะ (Smart City)
  By admin
  May 16,2018
  บริษัท HPE จับมือ Tata Communications กำลังสร้างศูนย์บัญชาการ LoRaWAN ขนาดใหญ่เป็นครั้งแรก HPE และ Tata Communications ประกาศในงาน Mobile World Congress กระชับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ร่วมมือกันพัฒนาเครือข่าย LoRa ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
 • เทคโนโลยี MR, VR, และ AR จะช่วยให้มนุษย์และอุปกรณ์ต่าง ๆ ทำงานร่วมกัน
  By admin
  May 16,2018
  ปัจจุบันแนวโน้มของเทคโนโลยี ประกอบด้วย ความเป็นจริงเสมือน (virtual reality, VR) ความเป็นจริงเสริม (augmented reality, AR) และความจริงผสม (mixed reality, MR) มีศักยภาพสูงมากพอที่จะสร้างการเชื่อมต่อระหว่างมนุษย์กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้
 • สิ่งที่จำเป็นต้องรู้ในการรักษาความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต
  By admin
  May 16,2018
  อินเทอร์เน็ตเปรียบเยี่ยงสัตว์ร้ายที่มีอารมณ์แปรปรวน เพราะสามารถเข้าถึงความรู้ของมนุษย์ได้ทั้งหมด ได้เพียงบนปลายนิ้วของเราผ่านอุปกรณ์ซึ่งน่าทึ่งมาก แต่อีกด้านหนึ่งก็เป็นช่องทางใหม่แก่อาชญากร ซึ่งคอยจ้องโจรกรรมอยู่ทั่วทุกมุมโลก
 • เว็บเบราว์เซอร์ตัวใดมีประสิทธิภาพที่สุด? ระหว่าง Chrome กับ Firefox แล
  By admin
  May 16,2018
  บางครั้งคนเรามักจะไม่พอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ เพราะอาจคิดอยู่เสมอว่าคนอื่นอยู่ในสถานะที่ดีกว่าเราเสมอ ดังนั้นลองพิจารณาเว็บเบราเซอร์ยอดนิยมบางส่วน รวมทั้งเครื่องมือตัวอื่น ๆ ที่เหมาะสมสำหรับคุณ
 • เหตุผลที่มนุษย์เป็นกุญแจสำคัญทำให้ AI น่าเชื่อถือ
  By admin
  May 16,2018
  มันเป็นก้าวกระโดดที่บริษัทด้าน AI หลายแห่งกำลังพยายามทำอยู่ พร้อมด้วยนักวิจัยด้าน AI สุดไฮเทค และบริษัทกำลังสร้างแพลทฟอร์ม AI ที่ได้แรงบันดาลใจจากชีวภาพ (bio-inspired AI platform) โดยสามารถให้เหตุผลเหมือนมนุษย์และสามารถไขปัญหาต่าง ๆ ได้
 • 6 ข้อเท็จจริงด้านบริการ Helpdesk ของ HP ที่น่าทึ่ง สำหรับธุรกิจขนาดเล็
  By admin
  May 16,2018
  บริการ Helpdesk ของ HP ไม่ใช่แค่เพื่อช่วยเหลือด้านความปลอดภัยและสนับสนุนจัดหาอุปกรณ์ที่คุณต้องการเท่านั้น แต่มิได้จำกัดเฉพาะอุปกรณ์จาก HP อีกด้วย
 • Google Glass แว่นตาอัจฉริยะ คืนชีพกลับมาอีกครั้ง
  By admin
  May 16,2018
  ย้อนกลับไปต้นปี 2015 Google ยุติโครงการ Google Glass ลง และดูเหมือนว่าเป็นจุดสิ้นสุดแห่งวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ของบริษัทในเรื่องอุปกรณ์สวมศีรษะที่สวมใส่ได้อยู่ตลอดเวลาเสียแล้ว กลับกลายเป็นว่า Google ดูจะพร้อมนำกลับออกมาสู่ตลาดวงกว้างอีกครั้งหลังเงียบหายไป 2 ปี เพื่อปรับแต่งใหม่ให้ดีกว่าเดิมและแน่นแฟ้นขึ้น และได้ปล่อยรุ่นล่าสุดออกมามุ่งเน้นเป้าหมายทางธุรกิจเป็นหลัก
 • Hyperloop คืออะไร และจะกลายเป็นการขนส่งแห่งอนาคตหรือไม่?
  By admin
  May 16,2018
  แม้ว่าจะดูเหมือนว่าเหนือจินตนาการ แต่ก็ยังมีเหตุผลอีกมากมายที่จะต้องฉงนใจเกี่ยวกับ "อนาคตของการขนส่ง" แผนโครงการ Hyperloop ระบบขนส่งสุดล้ำแห่งอนาคต
 • 10 เคล็ดลับป้องกันมัลแวร์จากไวรัสคอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวัน
  By admin
  May 16,2018
  ทุกวันนี้ พวกเราส่วนใหญ่ต้องจัดการกับไวรัสคอมพิวเตอร์ (virus computer) หรือมัลแวร์ (malware) บางชนิด มันไม่สนุกเลย แถมน่ารำคาญ เสียเวลาและน่าหงุดหงิดมาก เมื่อคอมพิวเตอร์ของเราทำงานช้าลงหรือทำงานผิดปกติ
 • คุณค่าที่แท้จริง : Internet of Things ในภาคอุตสาหกรรม
  By admin
  May 16,2018
  ทุกวันนี้ ความลึกลับ ที่ล้อมรอบ Internet of Things (IoT) เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ เริ่มค่อย ๆ กระจายไปทั่ว เนื่องจากสินค้าบริโภคและสินค้าภาคอุตสาหกรรมผสานเชื่อมโยงกันมากขึ้น
 • 10 คุณสมบัติเด่นที่ต้องมองหาในแล็ปท็อปรุ่นถัดไป
  By admin
  August 21,2017
  คุณอาจกล่าวโทษเศรษฐกิจหรือสิ่งที่เข้ามามีบทบาทในอุตสาหกรรมนี้อย่างชัดเจนเช่น แท็บเล็ต ไม่กี่ปีที่ผ่านมาผู้บริโภคจำนวนมากไม่ได้สังเกตุเห็นความแตกต่างระหว่างแล็ปท็อปอายุห้าปีกับเครื่องใหม่เอี่ยมที่วางจำหน่ายในร้านขายอุปกรณ์ไอที แต่จะมีสักกี่คนละที่อยากจะจ่ายเงินจำนวนพอๆกับราคาแล็ปท๊อปที่ตัวเองใช้อยู่เพื่อซื้อเครื่องที่เร็วกว่าเครื่องที่ใช้อยู่ในปัจจุบันเพียงเล็กน้อย? อย่างไรก็ตามในปี 2017 หากคุณเปลี่ยนแล็ปท็อปเครื่องเก่าอายุอย่างน้อยสามปี คุณจะเห็นความแตกต่างและประโยชน์ในการเปลี่ยนอย่างมาก เช่น เรื่องประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องล้ำกว่า หน้าจอที่มีสีสันมากขึ้นช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ พอร์ต USB Type-C / Thunderbolt 3 ports และ 7th Gen CPUs คุณสมบัติหลักเหล่านี้มาพร้อมกับโน้ตบุ๊กเครื่องใหม่ที่รุ่นเก่าไม่สามารถให้คุณได้
 • 4 แนวโน้มเทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้น
  By admin
  August 17,2017
  เทคโนโลยี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีสารสนเทศ (information technology, IT) กำลังรุดหน้าอย่างรวดเร็ว การพัฒนาล่าสุดผลักดันให้บริษัทมีความสามารถดังที่พวกเขาไม่เคยคิดว่าเป็นไปได้มาก่อน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้บริษัทส่วนใหญ่วางแผนขยายงบประมาณด้านไอทีและเทคโนโลยีในปีถัดไป ตามรายงานของ Gartner บอกว่าการใช้จ่ายด้านไอทีทั่วโลกคาดว่าจะอยู่ที่ 3.5 ล้านล้านดอลลาร์ในปี 2017 แล้วเงินจะหลั่งไหลไปที่ไหนกัน? ในเรื่องแนวโน้มเทคโนโลยีและความท้าทาย องค์กรธุรกิจกำลังลงทุนในเทรนด์เทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้นที่สุดในปีนี้
 • เวิร์กสเตชัน vs คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล : บริษัทของคุณจำเป็นต้องใช้แบบใด?
  By admin
  August 15,2017
  คุณอาจจะประสบความลำบากเป็นอย่างมากในการทำงานโดยไม่ใช้คอมพิวเตอร์ ซึ่งคอมพิวเตอร์ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดชิ้นหนึ่งไม่ว่าจะใช้ในการ จัดการ จัดซื้อจัดจ้าง และบำรุงรักษา คุณไม่อยากเสียเงินซื้อชิ้นส่วนอุปกรณ์ที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้เลย จะลงทุนในเวิร์กสเตชัน (workstation) แทน แต่ต้องใช้งบประมาณสูงขึ้นในระยะยาว? พิจารณาคำแนะนำต่อไปนี้อาจช่วยคุณจัดการให้เหมาะสมกับความจำเป็นของออฟฟิศมากที่สุด
 • แล็ปท็อป vs แท็บเล็ต : อุปกรณ์แบบใดเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ
  By admin
  July 31,2017
  แล็ปท็อป vs แท็บเล็ต : อุปกรณ์แบบใดเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ เราขอแนะนำทั้งข้อดีและข้อเสียต่าง ๆ ของแล็ปท็อปและแท็บเล็ต เพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้ออุปกรณ์เครื่องใหม่ของคุณ เมื่อพูดถึงการเลือกซื้อคอมพิวเตอร์แบบพกพาเครื่องใหม่สักเครื่องหนึ่งในวันนี้ คุณไม่สามารถมองเฉพาะตัวแล็ปท็อปอีกต่อไปได้แล้ว แท็บเล็ตกลายเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสมสำหรับคนส่วนใหญ่ที่ต้องการทำสิ่งต่าง ๆ ในขณะที่พกพาสะดวกขณะเดินทางไปด้วย ขณะนี้ บริษัทชั้นนำต่าง ๆ เช่น Apple มาพร้อมกับ iPad Pro หรือบริษัท Google ที่มี Pixel C ก็เริ่มผลิตแท็บเล็ตและแล็ปท็อปแบบไฮบริดระดับไฮเอนด์ที่มีประสิทธิภาพสูง กลายเป็นตัวเลือกใช้งานกันอย่างแพร่หลาย เราจึงได้รวบรวมข้อดีข้อเสียของ แล็ปท็อป กับ แท็บเล็ต ไว้ในที่นี้ ให้คุณได้ลองมาเทียบกันดู ว่าอุปกรณ์แบบไหนที่เหมาะกับคุณกันแน่
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์