ENTERPRISE IT UPDATE
ตอบโจทย์ Data Center ขององค์กรด้วย HPE Nimble Storage All-Flash Arrays - New Generation

ตอบโจทย์ Data Center ขององค์กรด้วย HPE Nimble Storage All-Flash Arrays - New Generation


Hewlett Packard Enterprise ได้ทำการเปิดตัวแพลตฟอร์ม HPE Nimble Storage ที่เป็น New Generation เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่ง HPE Nimble Storage All Flash Arrays ใหม่ ที่เรากำลังจะพูดถึงว่านี้ มีจุดประสงค์เพื่อมอบประโยชน์ทางด้านการเงินให้แก่ลูกค้า โดยการมอบประสิทธิภาพด้านราคาสูงสุดถึงสามเท่าและยังช่วยปกป้องเงินลงทุนของลูกค้าได้ในระยะยาว ด้วยการช่วยให้พวกเขาได้รับประโยชน์จากหน่วยความจำระดับสตอเรจ (Storage Class Memory: SCM) และNVMe

ข้อเสนอใหม่นี้ยังรวมถึง HPE Store More Guarantee ซึ่งเป็นการรับประกันที่ทางเรามอบให้ในช่วงเวลาก่อนเปิดขาย อย่างเป็นทางการ (Pre-sale) เท่านั้น โดยในขณะนี้มีให้บริการในทุกรุ่นของ HPE Nimble Storage All-Flash Array และเนื้อหาต่อจากนี้ก็คือข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับการรับประกันและแพลตฟอร์มของ Nimble Storage

HPE Store More Guarantee สำหรับ HPE Nimble Storage All Flash Array

แนวคิดที่อยู่เบื้องหลังการรับประกันจาก HPE นี้ก็คือ การที่มันมอบความอุ่นใจให้แก่ลูกค้าเกี่ยวกับการจัดเก็บข้อมูลของพวกเขา เพื่อเป็นการรับรองว่าพวกเขาจะสามารถจัดเก็บข้อมูลได้มากขึ้นในส่วนของการจัดเก็บข้อมูลดิบ (Raw) ระดับเทราไบต์ (TB) ซึ่งให้ประสิทธิภาพด้านความจุที่มากกว่า All-Flash Array จากผู้จำหน่ายรายอื่นๆ และหาก HPE มีเหตุผลบางอย่างที่ไม่สามารถที่จะตอบสนองต่อประสิทธิภาพการจัดเก็บข้อมูล (Storage Efficiency) ของคู่แข่งในด้านนี้ได้ พวกเขาก็พร้อมที่จะรองรับการจัดเก็บข้อมูลที่เพิ่มขึ้น ฟรี!

ระบบการจัดเก็บข้อมูลที่พร้อมรองรับ NVMe และ Storage Class Memory

ระบบการจัดเก็บข้อมูลของ HPE Nimble Storage ใหม่ที่ว่านี้ ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับ NVMe และ SCM (Storage Class Memory) และเพื่อตอบสนองความต้องการของแอพพลิเคชั่นด้านการวิเคราะห์ (Analytics) และระบบ AI ที่ต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็ว (Instant Results) ยิ่งขึ้น นอกจากนี้มันยังเป็นระบบการจัดเก็บข้อมูลที่รองรับอนาคต (Future-Proofed) เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มีให้พวกเขา โดยไม่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ของโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่มีอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับลูกค้าของ HPE Storage ทั้งในกลุ่ม (Portfolios) ของ HPE 3PAR และ HPE Nimble Storage ที่พวกเขาสามารถเข้าถึงสถาปัตยกรรมที่สร้างขึ้นเพื่ออนาคตได้แล้วในขณะนี้ ซึ่งก็หมายความว่าพวกเขาสามารถได้รับสิทธิที่จะได้รับการปกป้องคุณค่าและการลงทุน (Value and Investment Protection) ในระยะยาว

Next generation ของแพลตฟอร์ม HPE Nimble Storage

HPE Nimble Storage All Flash Arrays ได้มอบการรับประกันความพร้อมในการใช้งาน (Guaranteed Availability) เช่นเดียวกับข้อเสนอก่อนหน้านี้ แต่ด้วยความคุ้มค่าที่เพิ่มขึ้น พร้อมประสิทธิภาพด้านราคา (Price-Performance) ที่สูงขึ้นกว่าเดิมถึง 220 เปอร์เซ็นต์ และในส่วนของ HPE Nimble Storage Adaptive Flash Arrays นั้น ก็ได้มีการปรับให้เหมาะสมมากยิ่งขึ้น ด้วยการผสานเทคโนโลยีการจัดเก็บแบบ Hybrid และ Secondary Flash เข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งตัวเลือกนี้จะเป็นการนำเสนอประสิทธิภาพด้านราคาที่ดีกว่าถึง 150 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณจะได้รับจากอาร์เรย์ (Arrays) ที่กล่าวมาข้างต้น

ดูสินค้าเพิ่มเติม :
https://www.quickserv.co.th
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์