ENTERPRISE IT UPDATE
HPE เปิดตัว Flash Portfolio ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในวงการอุตสาหกรรมสำหรับธุรกิจขนาดกลาง


PALO ALTO จาก California – 25 กันยายน 2017 – Hewlett Packard Enterprise (HPE) ประกาศในวันนี้เกี่ยวกับข้อเสนอด้านโครงสร้างพื้นฐานใหม่ เพื่อช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่มีข้อจำกัดด้านทรัพยากร ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ  Application และลดความเสี่ยง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เนื่องจากบทบาทของ IT ยังคงเปลี่ยนแปลงไปจากการสนับสนุนระบบจัดการเว็บไซต์ (backend) เพื่อขับเคลื่อนคุณค่าและผลลัพธ์ทางธุรกิจ ลูกค้าในธุรกิจทุกขนาดพยายามที่จะก้าวหน้าได้เร็วขึ้นและได้รับความคล่องตัว แต่อย่างไรก็ตาม ธุรกิจขนาดกลางมักออกนโยบายตามหลัง เนื่องจากข้อจำกัดด้านงบประมาณ ปัญหาด้านกำลังคน และแรงกดดันอื่นๆ


“SMB ยังคงมีการลงทุนด้านสาธารณูปโภคอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นหนึ่งในลำดับความสำคัญด้านการใช้จ่ายด้าน IT ชั้นนำ” Ray Boggs รองประธาน SMB research จาก IDC “ประมาณหนึ่งในสามของ SMB ที่มีพนักงานตั้งแต่ 50 คนขึ้นไปจะมีการปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์และโครงสร้างพื้นฐานของเครือข่าย เป็นลำดับความสำคัญด้านการใช้จ่ายด้าน IT สูงสุดใน 12 เดือนข้างหน้า สำหรับหลาย ๆ ธุรกิจการขยายการใช้ทรัพยากรระบบ Cloud และ Host จะขึ้นอยู่กับการปรับปรุงความสามารถของระบบ On-premise ที่มี Flash Storage และ Hyperconverged Server ที่น่าสนใจเพิ่มขึ้น”


เพื่อช่วยให้ลูกค้าเหล่านี้สามารถปรับตัวและได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ ๆ ได้รวดเร็วขึ้น HPE ได้นำเสนอระบบผสมผสานที่เหมาะสม Network Solution, Storage และ Financial Program ใน SMB ที่ครอบคลุมสำหรับพนักงานตั้งแต่ 1 – 1,000 คน


“งบประมาณและพนักงานด้าน IT มีการขยายไปตามลำดับความสำคัญและความต้องการเป็นจำนวนมากในขณะที่เป็นการท้าทายเพื่อให้ได้เทคโนโลยีที่จำเป็นในการสนับสนุนและสนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจ” กล่าวโดยVishMulchandผู้อำนวยการอาวุโสStorage Product Management ที่ HPE “เพื่อช่วยให้ SMB ดำเนินไปในทิศทางที่ถูกต้องHPE มอบการเข้าถึงเทคโนโลยีและขั้นสูงใหม่ ๆในรูปแบบที่ช่วยรักษาเงินสดช่วยให้บริษัทต่างๆมีประสิทธิภาพและสามารถจัดการกับการเปลี่ยนแปลงได้มากขึ้น”


สำหรับลูกค้าขนาดกลางที่ต้องการเพิ่มความเร็วที่คาดหมายได้ในซอฟต์แวร์เพื่อสนับสนุนธุรกรรมทางธุรกิจ HPE ได้ประกาศการปรับปรุง Flash Portfolio รวมถึง HPE MSA Storage Array แบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น HPE Nimble Storage Flash Arraysและ All-flash HPE SimpliVity 380 Gen 10 Hyperconverged System ที่ประหยัดยิ่งขึ้น ด้วยการเสริมระบบ  All-flash ใหม่นี้เป็น HPE StoreFabric M-Series switch แบบใหม่ ซึ่งเป็นผู้นำด้านราคาและประสิทธิภาพสำหรับการเชื่อมต่อเครือข่ายการจัดเก็บข้อมูลแบบ Ethernet-based


นอกจากนี้สำหรับธุรกิจขนาดกลางที่ต้องการใช้ประโยชน์จาก Servers Portfolio มาตรฐานอุตสาหกรรมที่ปลอดภัยที่สุดในโลก HPE ProLiant ML110 Gen10 ProLiant ML350 Gen10 และ ProLiant DL580 Gen10 เซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับความต้องการทางธุรกิจที่เพิ่มขึ้น ในขณะที่ให้ความสมดุลทางด้านประสิทธิภาพ ราคา และความสามารถรอบด้าน นอกจากนี้ HPE ยังได้เปิดตัว  WiFi Solution ใหม่ ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับธุรกิจที่มีพนักงานน้อยกว่า 100 คน HPE Office Connect OC20 ให้บริการ Wi-Fi ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ในระดับธุรกิจ สำหรับธุรกิจที่ไม่มีบุคลากรด้าน IT โดยเฉพาะ

 

Flash ที่เหมาะสมกับ HCI storage และ Networking เพื่อเพิ่มความเร็ว Hybrid IT


HPE SimpliVity 380

เป็นครั้งแรกที่ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง ขณะนี้มีการเข้าถึง All-flash Storage ที่ราคาไม่แพงด้วย HPE SimpliVity 380 เป็นระบบ Hyperconverged Infrastructure (HCI) HPE is announcing new entry-level SimpliVity 380 ซึ่งเป็นโซลูชั่น ที่มีต้นทุนต่ำกว่าคู่แข่งถึง 20% โดยที่โซลูชั่นเหล่านี้จะนำเสนอประโยชน์ของ  All-flash Storage ให้ประสิทธิภาพของ Hybrid Solution ถึงสองเท่า กับเวลาแฝงเพียงครึ่งหนึ่ง ซึ่ง HPE SimpliVity 380 HCI กำหนดเป้าหมายธุรกิจขนาดกลางที่ต้องการความคล่องตัวและความประหยัดของระบบ Cloud พร้อมด้วยประสิทธิภาพและการป้องกัน On-premises Solution ที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการปกป้องข้อมูล, การกู้คืนระบบ, การคัดลอกข้อมูลและการบีบอัด ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบสนองความต้องการที่สำคัญ และให้โอกาสเพิ่มเติมในการรวมงบประมาณและประหยัด


HPE Nimble Storage Flash Arrays
 


HPE Nimble Storage Predictive Flash platform ประกอบด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลที่ก้าวหน้าที่สุดในอุตสาหกรรมสำหรับลูกค้าที่ต้องการ All-flash โซลูชันยุคใหม่ที่แท้จริง Info Sight การวิเคราะห์เชิงทำนาย สามารถจัดการปัญหาพื้นที่จัดเก็บได้กว่า 86% ก่อนที่จะเกิดขึ้น และยังมี Six-nines Measured พร้อมใช้งาน This technology offers both เทคโนโลยีนี้มีทั้งประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและความพร้อมใช้งานสูงสุดพร้อมตัวเลือกในการปรับขนาดให้เป็น Petabyte เนื่องจากธุรกิจของลูกค้าเติบโตขึ้น HPE ประกาศเข้าซื้อกิจการ Nimble Storage เมื่อต้นปีนี้ และเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2017 the full Nimble Storage portfolio of adaptive and all-flash จะมีการวางจำหน่ายเฉพาะจากคู่ค้าของ HPE ทั่วโลก 
MSA1050 Hybrid Storage Arrayลูกค้า SMB มักต้องเลือกระหว่างราคาและประสิทธิภาพ แต่ตอนนี้ธุรกิจเหล่านี้สามารถเพลิดเพลินไปกับ Enterprise-grade Storage ได้ในราคาที่เหมาะสม SMB จะไม่ถูกบังคับให้วางลำดับความสำคัญทางธุรกิจไว้ทีหลัง เนื่องจาก Enterprise Storage นั้นมีต้นทุนสูง MSA1050 Hybrid Storage Array รุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 5,500 เหรียญสหรัฐ แสดงถึงจุดต่ำสุดของราคาสินค้าที่มีมา สำหรับผลงานของ HPE ซึ่ง MSA 2050/2052 รุ่นที่มีคุณภาพสูงสุดให้ประสิทธิภาพการทำงานได้ถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้าในราคาเดียวกัน HPE ยังช่วยให้สามารถเชื่อมต่อ SAS ได้โดยตรงสำหรับ ProLiant Gen10Server ไปยัง MSA1050/2050 Storage ทำให้การเข้าถึง Flash Storage โดยที่ไม่จำเป็นต้องมี Network Infrastructure


Store Fabric M-series Ethernet Switchesสำหรับลูกค้า SMB จำนวนมาก มีแความคิดที่จะปรับมาใช้ fibre channel network infrastructure โดยเฉพาะ สำหรับระบบ Flash ของพวกเขา ให้มีราคาสูงและเพิ่มความซับซ้อนขึ้น HPE StoreFabric M-series Switch ช่วยให้ SMB ได้รับ Network Infrastructure ที่มีราคาไม่แพง มีประสิทธิภาพสูง ที่สร้างขึ้นมาเพื่อ Flash ครอบครัวใหม่ของ HPE Store Fabric M-Series Ethernet Switch ให้ระบบแบบ Flash-optimized Networking ผ่านการเชื่อมต่อ iSCSI มาตรฐานลูกค้าของ MSA Nimble 3PAR และ SimpliVity สามารถมั่นใจได้ว่า Flash Solution รุ่นใหม่นี้จะให้ผลประโยชน์สูงสุดสำหรับ application และผู้ใช้ โดยการปรับใช้งานบนสถาปัตยกรรมของระบบเครือข่าย สำหรับ latency ที่ต่ำมากที่ระดับราคาของอุตสาหกรรมชั้นนำ 


Server มาตรฐานอุตสาหกรรมที่ปลอดภัยที่สุดในโลกพร้อมใช้งานสำหรับ SMB ITEnvironments
HPE ProLiant ML110 Gen10, ProLiant ML350 Gen10 และ ProLiant DL580 Gen10 Server


ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับลูกค้าทุกรายและ HPE ช่วย SMB ป้องกันการโจมตีที่ขัดขวางธุรกิจเหล่านั้น คุณลักษณะความปลอดภัยใน ProLiant ML110 Gen10 ProLiant ML350 Gen10 และ ProLiant DL580 Gen10 ให้การป้องกันสูงสุดจากการโจมตีของเฟิร์มแวร์ ProLiant ML110 Gen10 และ ProLiant ML350 Gen10 servers ให้ความสมดุลด้านประสิทธิภาพ สมรรถนะ และความสามารถในการจัดการ และเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับการเติบโตของ SMBและสำนักงานสาขา (Remote Offices and Branch Offices: ROBOs) รวมกับ Clear OS พวกเขาทำให้ IT เป็นเรื่องง่าย ปลอดภัย และราคาไม่แพงเกินไปสำหรับ SMB และ ROBOอีกทั้งยังมี ML110 Gen10 Server is the best performing single processor tower for SMBs and ROBOs, เพิ่มประสิทธิภาพ 21% จากรุ่นก่อน ML350 Gen10 Server เป็น 2P Tower ของ ProLiant ที่มีประสิทธิภาพ และมีประโยชน์มากที่สุด เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานถึง 71% และมีหน่วยความจำคอมพิวเตอร์เพิ่มขึ้น 27% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้าHPE ProLiant DL580 Gen10 ที่ปลอดภัย เพิ่มความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลและขยายประสิทธิภาพการทำงานจาก 2 ไปถึง 4Processor เพื่อรองรับแอพพลิเคชั่นที่สำคัญสำหรับธุรกิจขนาดกลาง


Wi-Fi ระดับธุรกิจที่เรียบง่ายสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก


HPE OfficeConnect OC20
ธุรกิจขนาดเล็กกำลังเคลื่อนที่และใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น Cloud ความคล่องตัวและการสื่อสารแบบครบวงจร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ และการมีส่วนร่วมของลูกค้าขณะที่ Aruba แบรนด์เครือข่ายองค์กรที่อยู่ในระดับขนาดกลาง-ใหญ่HPE กำลังขยายขีดความสามารถด้านระบบเครือข่าย ให้กับธุรกิจขนาดเล็กด้วย HPE OfficeConnect OC20 ซึ่ง HPE OfficeConnect OC20 เป็นโซลูชั่นที่ให้บริการเครือข่ายแบบไร้สาย ที่ประหยัดและคุ้มค่าแก่การลงทุน ถูกออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่มีเจ้าหน้าที่ IT โดยเฉพาะ และให้บริการ Wi-Fi ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ในระดับธุรกิจด้วยการติดตั้งอุปกรณ์ที่ง่าย และสามารถใช้งานผ่านแอพบนมือถือ ด้วยการใช้ OC20 ธุรกิจขนาดเล็กธุรกิจขนาดเล็กทั่วทุกอุตสาหกรรมสามารถจะสร้างเครือข่าย Wi-Fi ได้อย่างรวดเร็วและบริหารจัดการได้ง่ายดาย HPE OfficeConnect OC20 Access Point มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 250 เหรียญสหรัฐ


 


ที่มา : https://news.hpe.com


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์