ENTERPRISE IT UPDATE
HPE Converged Infrastructure กับระบบรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้นด้วย HPE ProLiant Gen10 Servers
เพิ่มประสิทธิภาพของระบบ Converged Infrastructure หรือ CI ของคุณให้ได้รับความปลอดภัยมากขึ้น ด้วย HPE ProLiant Gen10 เพื่อยกระดับประสิทธิภาพของการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงคาดการณ์ และลดความซับซ้อนในการจัดการ นอกจากนี้ยังมอบประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบที่เปลี่ยนไป
 


เมื่อครั้งที่ฉันเขียนบล็อกล่าสุดที่นี่, ไม่นานมานี้ HPE เพิ่งจะเข้าซื้อกิจการที่ประสบความสำเร็จของ Nimble Storage และทั้งสององค์กรของเราก็ได้ร่วมกันทำงานในทันที เพื่อนำเสนอโซลูชั่นซึ่งเป็น Predictive Converged Infrastructure ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการทำตลาดครั้งแรก: สำหรับ  HPE Converged Architecture 700 with HPE Nimble Storage
 
นับว่าเป็นโซลูชั่นที่เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับการใช้งานในระบบคลาวด์แบบส่วนตัว ทั้งองค์กรขนาดใหญ่และขนาดเล็ก  โซลูชั่นเหล่านี้เป็นระบบการพยากรณ์-ซึ่งหมายความว่าโครงสร้างพื้นฐานของคุณจะฉลาดขึ้นทุกวัน โดยการพยากรณ์และแก้ไขข้อบกพร่องให้กับศูนย์ข้อมูล (Data Center) ก่อนที่คุณจะรู้ว่ามีปัญหา ด้วยเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่ง (Machine Learning)
 
วิธีการนี้ประสบผลสำเร็จได้อย่างไร? ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของ HPE InfoSight, เครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลเชิงคาดการณ์ของเราที่ให้ข้อมูลการทำงานโดย "ระบบ Artificial Intelligence (AI) ที่ถูกนำมาใช้ในการบริหารจัดการ Data Center" โดยข้อมูลที่ InfoSight ได้ทำการรวบรวมนี้ ไม่ใช่มีเพียงแค่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสตอเรจ (Storage) เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงปัญหาที่เกิดขึ้นเกิดจากระบบเครือข่าย, เซิร์ฟเวอร์, ฐานข้อมูล หรือแอปพลิเคชั่น ที่เกี่ยวข้อง ซึ่ง InfoSight สามารถเรียนรู้และวิเคราะห์ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน ถ้ามองในระยะสั้น HPE InfoSight สามารถช่วยให้การจัดการโครงสร้างพื้นฐานทำได้ง่ายขึ้นสำหรับพนักงานของคุณ และยังส่งผลให้เกิดประสบการณ์การสนับสนุนที่เปลี่ยนไปจากเดิมซึ่งจะทำให้คุณประหลาดใจ ....ในทางที่ดี!


การรวมตัวกันของ Converged Architecture และ ProLiant Gen10

นอกจากนี้ ในครั้งล่าสุดที่ฉันเขียนบล็อก, HPE ยังได้ทำการประกาศเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ ProLiant รุ่นใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม นั่นก็คือ  ProLiant Gen10 ซึ่งขณะนี้กลายเป็นแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์ชั้นแนวหน้าของโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับแพลตฟอร์ม ProLiant Gen10 ใหม่นั้น จัดว่าเป็นแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์มาตรฐานระดับอุตสาหกรรมที่ปลอดภัยที่สุดในโลก นอกจากนี้ HPE ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายรายแรกที่วางระบบความปลอดภัยของซิลิคอนในเซิร์ฟเวอร์เพื่อป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์จำนวนมากที่ธุรกิจของคุณจะต้องเผชิญในปัจจุบัน
 
เพราะฉะนั้น คุณคิดว่ามีสิ่งใดบ้างที่จะถูกนำมาใช้กับ Converged Infrastructure? อย่างไรก็ตาม เราให้ความสำคัญกับข้อเสนอพิเศษที่เราปล่อยออกมาในเดือนมิถุนายน, ซึ่งในความเป็นจริงนั้น ตระกูล Converged Architecture 700 ทั้งหมดได้รับการขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์ม ProLiant Gen10 ใหม่
 
กลุ่มผลิตภัณฑ์ HPE Converged Architecture 700 ได้รับการออกแบบมาเพื่อการรองรับการทำงานแบบแยกส่วน, Building Blocks แบบ Repeatable สำหรับการปรับใช้โครงสร้างพื้นฐานแอพพลิเคชั่น โดยต้องใช้เวลาน้อยลง, ลดค่าใช้จ่าย รวมถึงการลดความเสี่ยงให้น้อยลง-ด้วยความยืดหยุ่นในการปรับใช้งาน "ในแบบของคุณ" ซึ่งความยืดหยุ่นดังกล่าวนี้ ยังรวมถึงตัวเลือกเครือข่ายและแพลตฟอร์มการจัดเก็บข้อมูล เช่น HPE 3PAR และ HPE Nimble Storage

ที่มา: 
community.hpe.com

ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์