ENTERPRISE IT UPDATE
VMware เปิดตัวแพลตฟอร์ม Workspace One เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการตรวจสอบให้ดียิ่งขึ้นสำหรับองค์กรใน


 
การให้บริการสร้างข้อมูลเชิงลึกในด้านการรักษาความปลอดภัย ด้วยข้อมูลจากผู้ใช้ แอพพลิเคชั่น เครือข่ายและอุปกรณ์ปลายทาง
 
VMware เป็นการนำเสนอข้อมูลที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาอันชาญฉลาดเพื่อไปยัง แพลตฟอร์ม Workspace ONE เพื่อช่วยให้สามารถตรวจสอบความปลอดภัยได้ดียิ่งขึ้นในทุกอุปกรณ์
 
การให้บริการแบบ Cloud-Based ที่เรียกว่า Workspace One Intelligence ซึ่งเป็นการรวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้ แอพพลิเคชั่น เครือข่ายและอุปกรณ์ปลายทาง และเปลี่ยนข้อมูลเหล่านั้นเป็นข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญ ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผู้ดูแลระบบมีความเข้าใจและสามารถดำเนินการเพื่อเพิ่มความปลอดภัยภายในองค์กรของตน ซึ่งก็หมายความว่า ฝ่ายไอทีและพนักงานสามารถระบุความเสี่ยงก่อนที่จะกลายเป็นปัญหา และดำเนินการเพื่อป้องกันไม่ให้ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงาน ผู้ขายกล่าว
 
การมีข้อมูลเหล่านี้อยู่ใกล้เพียงปลายนิ้วของพวกเขา ซึ่งก็หมายความว่า ผู้ดูแลระบบไอทีสามารถออกแบบวิธีการจัดการแอพพลิเคชั่นได้แบบอัตโนมัติ โดยใช้เทคโนโลยีของ VMware ในการสร้างรูปแบบในการติดตั้ง การอัพเดต และลบแอพพลิเคชั่นได้แบบอัตโนมัติ เพื่อรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น สำหรับสถานการณ์ที่ต้องทำซ้ำ เช่นการแก้ไขจุดอ่อนของ Windows 10 เพื่ออุดช่องโหว่ โดยใช้ Critical Patch หรือการตั้งค่าการควบคุมตามเงื่อนไขไปยังแอพพลิเคชั่น และบริการสำหรับพนักงานบางระดับ, ซึ่งเป็นสิ่งที่ VMware ได้อ้างไว้
 
Sumit Dhawan รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไปฝ่าย End-User Computing ของ VMware ได้กล่าวไว้ว่า "การเพิ่มขีดความสามารถให้กับพนักงานเป็นหัวใจหลักของการปฏิรูประบบดิจิทัล อย่างไรก็ตาม หากมีการสนับสนุนเครื่องมือให้แก่พนักงาน สิ่งที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ พวกเขาจำเป็นที่จะต้องปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน โดยมุ่งเสนอความซับซ้อนในการดำเนินงาน และภัยคุกคามในโลกไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากแอพพลิเคชั่น อุปกรณ์และเครือข่ายที่มีการขยายตัวและขอบเขตการรักษาความปลอดภัยที่ถูกลบเลือนไป"
 
ผู้นำด้าน  Virtualization ขนาดใหญ่ ยังได้ประกาศเปิดตัว Workspace One Trust Network ซึ่งเป็นการรวมข้อมูล Workspace One เข้ากับโซลูชั่นด้านความปลอดภัยของ บริษัท อื่นๆ เช่น Carbon Black, CrowdStrike, Cylance, Lookout, McAfee, Netskope และ Symantec
 
การรวมเข้าด้วยกันระหว่างโซลูชั่นของพาร์ทเนอร์ ทำให้ธุรกิจต่างๆ มีวิสัยทัศน์ในองค์กรของตนมากขึ้น VMware กล่าวว่าแทนที่จะใช้เครื่องมือที่มีการแยกส่วนกันออกไป ซึ่งการทำงาน VMware Workspace ONE ทำให้เราสามารถจัดการสิทธิ์การใช้งานของพนักงานภายในองค์กร รวมถึงการเข้าใช้งานข้อมูลและแอพพลิเคชั่นต่างได้แบบรวมศูนย์ ในทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์ไอทีใดก็ตาม
 
“สำหรับ Intelligence-Driven ที่เป็นแพลตฟอร์ม Workspace แบบดิจิตอล และระบบคู่ค้าแบบใหม่ของเรา ยังเป็นการช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึก, เครื่องจักรอัตโนมัติ (Automation) และระบบการรักษาความปลอดภัยเชิงคาดการณ์ เพื่อเป็นการลดความซับซ้อนในการดำเนินงาน รวมถึงการตรวจจับและแก้ไขปัญหาภัยคุกคาม ในขณะเดียวกันก็เป็นการมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า” Dhawan ได้กล่าวเสริม


ที่มา: 
http://www.itpro.co.uk

ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์