Please wait...
IT UPDATE COMMERCIAL
Dell เปิดตัวหน้าจอใหม่ที่มาพร้อมกับปุ่ม Microsoft Teams โดยเฉพาะ

Dell เปิดตัวหน้าจอใหม่ที่มาพร้อมกับปุ่ม Microsoft Teams โดยเฉพาะ

Dell เปิดตัวหน้าจอใหม่พร้อมปุ่ม Microsoft Teams

บริษัทพีซียักษ์ใหญ่ต้องการอำนวยความสะดวกให้กับธุรกิจที่ต้องใช้ซอฟต์แวร์การประชุมทางวิดีโออย่างต่อเนื่อง
 
Dell ได้เปิดตัวจอภาพรุ่นใหม่ที่ทำให้ Microsoft Teams อยู่ในระดับแนวหน้า เนื่องจากบริษัทต้องการใช้ประโยชน์จากการประชุมทางวิดีโออย่างต่อเนื่องในธุรกิจ

ด้วยจอภาพการประชุมทางวิดีโอของ Dell ขนาด 24, 27 และ 34 บริษัทอ้างว่าได้สร้าง "จอภาพที่เหมาะสำหรับการประชุมทางวิดีโอเครื่องแรกของโลกที่ได้รับการรับรองสำหรับ Microsoft Teams"

สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ Microsoft เริ่มรับรองจอแสดงผล, เว็บแคม และชุดหูฟังเมื่อปีที่แล้วในการเสนอราคา เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถเสนออุปกรณ์ต่างๆให้กับทั้งผู้บริโภคและธุรกิจที่ไม่จำเป็นต้องมีการกำหนดค่าเพิ่มเติม เพื่อให้สอดคล้องกับ Microsoft Teams และ Skype สำหรับธุรกิจต่างๆ

ปุ่ม Microsoft Teams เฉพาะของจอภาพจะช่วยให้ผู้ใช้เปิดแอปเพื่อโทรออกและรับวิดีโอคอลได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับที่กล้องอินฟาเรด 5MP, ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน และลำโพงคู่ในตัว 5 วัตต์ ที่สัญญาว่าจะทำให้การประชุมทางวิดีโอที่มีคุณภาพสูงต่อผู้ใช้

จอภาพการประชุมทางวิดีโอของ Dell 24, 37 และ 34 พร้อมตัวเลขที่สะท้อนขนาดของจอภาพแต่ละจอในหน่วยนิ้ว และจะเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ในราคา 519.99 ดอลลาร์สหรัฐ, 719.99 ปอนด์และ 1,149.99 ดอลลาร์สหรัฐ อย่างไรก็ตามยังไม่มีการประกาศรายละเอียดสถานที่การวางจำหน่ายในสหราชอาณาจักร

Dell ยังได้อัปเดตกลุ่มผลิตภัณฑ์แล็ปท็อปสำหรับธุรกิจก่อนการประชุม CES ดิจิทัลทั้งหมดในสัปดาห์หน้า โดย Dell Latitude 9420 และ 9520 ใหม่ได้เพิ่มชิป vPro รุ่นที่ 11 ของ Intel และมีการสนับสนุนการรองรับสัญญาน 5G ที่เป็นทางเลือก และชัตเตอร์เว็บแคมอัตโนมัติแบบใหม่เพื่อปิดกล้องเมื่อไม่ได้ใช้งาน

"SafeShutter" ซึ่ง Dell อ้างว่าเป็น "รายแรกของอุตสาหกรรม" สามารถเปิดและปิดได้โดยอัตโนมัติเมื่อใช้เว็บแคม อย่างไรก็ตามแล็ปท็อปยังมีปุ่ม "ปิดเสียง" เฉพาะสำหรับปิดไมโครโฟนหรือกล้องด้วยตนเองตามต้องการอยู่
 
Dell Latitude 9420 รุ่น 14 นิ้วจะวางจำหน่ายในเดือนนี้ ในขณะที่รายละเอียดการวางจำหน่ายสำหรับ Latitude 9520 ขนาด 15.6 นิ้วยังไม่ได้รับการประกาศ
 
Dell ยังได้เปิดตัว Latitude 7520 พร้อมจอแสดงผล 4K UHD ขนาด 15 นิ้วที่มีกล้องความละเอียดสูงเต็มรูปแบบที่เป็นอุปกรณ์เสริม และยังได้อัปเดต Latitude 5000 series และ Precision 3560 PCs ด้วยการออกแบบพลาสติกชีวภาพใหม่ ที่บริษัท อ้างว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยมีเป้าหมายที่จะให้ครึ่งหนึ่งของผลิตภัณฑ์ทำจากวัสดุรีไซเคิลภายในปี 2573 นี้

ที่มา: 
https://bit.ly/2Ypow2h
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์