Please wait...
IT UPDATE ENTERPRISE
รีวิว Dell Precision T5820 Workstation

รีวิว Dell Precision T5820 Workstation – ราคา, รายละเอียด, ข้อดี & ข้อเสียข้อดี
 • ดีไซน์ดูเป็นมืออาชีพ
 • มีคุณสมบัติมัลติมีเดียที่ครบครัน
 • ขนาดกระทัดรัด
 • การเพิ่มประสิทธิภาพแอปพลิเคชันที่ดี
 • คุณภาพระดับองค์กร
 
ข้อเสีย
 • ไม่มีที่เก็บข้อมูลสำรอง
 • ราคาอาจค่อนข้างสูงไป
 • บางครั้งมีเสียงดัง
 • ปัญหาเกี่ยวกับพอร์ต
 • ซ่อมยาก
 
มืออาชีพด้านมัลติมีเดียและศิลปินส่วนใหญ่มองหาระบบคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อนำมาช่วยปรับปรุงคุณภาพการทำงาน

เป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกองค์กรและผู้สร้างมัลติมีเดียต้องการรักษาประสิทธิภาพของเครื่องมือไว้ตลอดเวลา ดังนั้นการมีเวิร์กสเตชันที่มีประสิทธิภาพรอบด้านจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพื่อช่วยให้สามารถลดปัญหาในแต่ละวันได้
 
และเมื่อคำนึงถึงข้อเท็จจริงที่สำคัญนี้ Dell จึงได้เปิดตัว หนึ่งในเวิร์กสเตชันเรือธงภายใต้ซีรีส์ Precision นั่นก็คือ Precision T5820 ซึ่งพีซีที่ใช้ Windows นี้ไม่เพียงแต่ให้คุณภาพระดับองค์กรเท่านั้น แต่ยังรับประกันความเสถียรของชิ้นส่วนภายในด้วยเช่นกัน
 
Precision T5820 สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องและมีการรับประกันการเสียหายชำรุดทั่วไปเหมือนเวิร์กสเตชันรุ่นอื่นๆ 
 

รีวิว Dell Precision T5820

 

ควรซื้อเมื่อ: อยากเพิ่มประสิทธิภาพแอปพลิเคชันที่ดี, คำนึงถึงผลประโยชน์ระดับองค์กร
ข้อควรระวัง: ปัญหาเกี่ยวกับพอร์ต
 
โดยรวม โมเดลเวิร์กสเตชันที่มีความแม่นยำนี้ยังคงให้ประโยชน์ระดับองค์กรหลายอย่างที่คุณเคยคาดหวังจากระบบทั่วไป ทุกองค์ประกอบภายในระบบได้รับการออกแบบให้สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่เกิดความล่าช้า ซึ่งราคาดูจะไม่ได้สำคัญอะไรมากนัก หากเดสก์ท็อปที่คุณติดตั้งมีคุณสมบัติขั้นสูงทั้งหมดอย่างชาญฉลาด
 
Precision T5820 มาในราคาตลาดที่สมเหตุสมผลเหมาะสำหรับองค์กรของคุณ โดยเวิร์กสเตชัน Monster Tower นี้จาก Dell ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเสมอ พร้อมรับประกันความสามารถในการให้บริการที่เป็นมิตรกับ IT และได้รับการปรับแต่งมาอย่างยอดเยี่ยม รวมโมเดลนี้ไว้ในรายการซูเปอร์เวิร์กสเตชันพีซีที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ได้เลย
 

การออกแบบและสร้าง 

 

เวิร์กสเตชันแบบทาวเวอร์ที่มีความแม่นยำนี้มีความสามารถในการเติบโตตามการใช้งานของคุณ เพราะมันมีแชสซีที่เพรียวบางแต่ยังมีการผสมผสานการออกแบบที่สามารถใช้งานสะดวกเข้ากับความจุในการจัดเก็บที่ยอดเยี่ยม
 
นอกจากนี้ ระบบยังช่วยให้คุณมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการขยายส่วนประกอบภายในหากจำเป็นในปีต่อๆไป พื้นผิวด้านนอกสีดำและสีเงินของเวิร์กสเตชันแบบทาวเวอร์ทรงพลังนี้ดูโดดเด่นและเป็นมืออาชีพที่จะทำให้คุณประทับใจ
 
แชสซีทาวเวอร์มีขนาด 16.3 x 6.8 x 19.1 นิ้ว (HWD) การออกแบบของมันทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้นเมื่อคุณสังเกตเห็นที่จับโลหะที่ทนทานที่ด้านหลังและด้านหน้า
 
ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายเดสก์ท็อปไปมาได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากมีน้ำหนักแค่เกือบ 35 ปอนด์เท่านั้น นอกจากนี้คุณยังจะพบว่าแมันผงด้านหน้าที่มีรูปแบบเหมือนรังผึ้งที่สมบูรณ์ทำให้สามารถระบายอากาศได้อย่างราบรื่น 
 

ประสิทธิภาพ

 

ระบบขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Intel Xeon W-2133 ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลัง มีชิปเซ็ต 6 คอร์พร้อมแคช 8.25MB ซึ่งมีความถี่ในการทำงานที่ 3.6 GHz
 
ชิป Xeon นี้เป็นตัวเลือกในอุดมคติด้วยเหตุผลหลายประการที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจใดๆ เนื่องจากมันมอบประสิทธิภาพระดับสุดยอดในการใช้งานแอพพลิเคชั่นระดับมืออาชีพได้อย่างราบรื่นในภาคส่วนต่างๆ เช่น การผลิตสื่อ สถาปัตยกรรม วิศวกรรม ฯลฯ
 
ด้วย Xeon CPU ที่บรรจุอยู่ในเวิร์กสเตชันระดับไฮเอนด์นี้ คุณมั่นใจได้เลยว่าฮาร์ดแวร์จะสามารถทำงานในการรันซอฟต์แวร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน
 
และเนื่องจากเป็นเวิร์กสเตชันระดับสูง เดสก์ท็อปนี้ควรติดตั้งโปรเซสเซอร์กราฟิกที่แข็งแกร่งด้วยเช่นกัน
 
การ์ดกราฟิก NVIDIA Quadro P2000 ช่วยให้มืออาชีพสามารถเปิดและทำงานบนทุกแอปพลิเคชันที่เน้นกราฟิกได้โดยไม่สะดุด
 
โปรเซสเซอร์กราฟิกเฉพาะนี้มาพร้อมกับหน่วยความจำ GDDR5 ขนาด 5GB เพื่อให้คุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกสถานการณ์
 
การกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ของระบบพร้อมที่จะจัดการงานสร้างสรรค์ด้วยความแม่นยำ รวมถึงการสร้างภาพ CGI และการจำลองเสมือนจริง
 

พื้นที่เก็บข้อมูล & แรม

 

Precision T5820 Workstaion มีคุณสมบัติด้านการจัดเก็บและหน่วยความจำอย่างแท้จริง โดย CPU ประกอบกับหน่วยความจำ 32GB DDR4 RDIMM เพื่อสร้างความมั่นใจได้ว่าจะสามารถโหลดซอฟต์แวร์ปริมาณมากได้เร็วยิ่งขึ้น
 
และแรมขนาดใหญ่ดังกล่าวยังมอบความสะดวกสบายแบบมัลติทาสก์ที่น่าทึ่ง เพื่อทำให้การทำงานของคุณในแต่ละวันผ่านไปได้อย่างง่ายดาย เวลาเปิดเบราว์เซอร์หรือซอฟต์แวร์หลายตัว อีกทั้งยังสามารถจัดการโปรเจ็กต์มัลติมีเดียและฟังเพลงโปรดได้ในเวลาเดียวกัน
 
ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถปรับแต่งเวิร์กสเตชันแบบทาวเวอร์ได้ด้วยแรม 256GB เพื่อตอบสนองความต้องการระดับมืออาชีพของคุณได้
 
ระบบมีพื้นที่ภายในขนาดใหญ่สำหรับจัดเก็บข้อมูลโซลิดไดรฟ์ NVMe PCIe ขนาด 1TB (SSD) และเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับคุณ ฮาร์ดแวร์ยังบรรจุฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์แบบ SATA ขนาด 2TB 3.5 นิ้ว (HDD)
 
นอกจากนั้นมันยังให้พื้นที่ที่เพียงพอสำหรับจัดเก็บไฟล์จำนวนมาก, รูปภาพและวิดีโอ 4K, การนำเสนอ, โครงการที่มีปริมาณมาก และอื่นๆ
 

พอร์ตและการเชื่อมต่อ

 

ระบบ Precision T5820 ไม่มีพอร์ต I/O และช่องเสียบการเชื่อมต่อที่จำเป็น 
 
แต่หากคุณข้ามไปที่แผงด้านหน้า คุณจะสังเกตเห็นพอร์ตต่างๆมากมาย ซึ่งรวมwxถึงพอร์ต USB 3.0 Type-C คู่, แจ็คหูฟัง/ไมโครโฟน, ช่องเสียบการ์ด SD ขนาดเต็ม, พอร์ต USB 3.0 Type-A สองพอร์ต และปุ่มเปิดปิดที่จำเป็น
 
แผงด้านหลังของระบบรองรับพอร์ต USB 3.0 Type-A หกพอร์ต, แจ็คเมาส์และคีย์บอร์ด PS/2, พอร์ตอีเธอร์เน็ต, พอร์ตอนุกรมและเอาต์พุตสัญญาณเสียง (สีเขียว) และเอาต์พุตสัญญาณเสียงเข้าไมโครโฟน (สีน้ำเงิน)
 
พอร์ต USB 3.0 Type-C ให้ความเร็วที่เร็วที่สุดสำหรับการชาร์จอุปกรณ์และการแชร์ไฟล์โดยไม่มีปัญหาใดๆ
 

คุณลักษณะเพิ่มเติม

 

เวิร์กสเตชันทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 10 Pro ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถตรวจสอบการกำหนดค่าเดสก์ท็อปที่ดีที่สุดสำหรับการผลิตเพลงได้ที่นี่
 
ซึ่งมันช่วยให้ผู้ใช้หรือมืออาชีพทุกคนสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันและซอฟต์แวร์ล่าสุดทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย
 
พีซียังมาพร้อมกับแป้นพิมพ์ USB ล้ำสมัยและเมาส์ USB ที่มีการตอบสนองสูงจาก Dell ซึ่งเป็นสิ่งที่แบรนด์ต้องการให้คุณสามารถเริ่มต้นใช้งานเวิร์กสเตชันได้ในเวลาไม่นาน
 

ข้อมูลจำเพาะ:

 • ยี่ห้อ: Dell
 • พื้นที่เก็บข้อมูล: 1TB NVMe PCIe SSD + 2TB
 • แรม: 32 GB
 • ประเภทการจัดเก็บ: SATA
 • ประเภทแรม: DDR4
 • หน่วยประมวลผล: Intel Xeon W-2133
 • กราฟิกส์: NVIDIA Quadro P2000 5GB GDDR5
 • ความเร็วโปรเซสเซอร์: 3.6 GHz
 • แบรนด์โปรเซสเซอร์: Intel
 • ขนาดสินค้า: 16.3 x 6.8 x 19.1 นิ้ว
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 Pro

ถ้าหากคุณสนใจ สามารถสั่งซื้อ Dell Precision T5820 ได้ที่นี่ หรือ คลิกเลย >> https://bit.ly/3AKjDSJ


ที่มา: https://bit.ly/3oc9ZFk


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์