Please wait...
IT UPDATE ENTERPRISE
รีวิว HPE StoreEasy 1460 NAS

รีวิว HPE StoreEasy 1460 NAS

hpe storeeasy 1460 nas


ภาพรวม

โซลูชันการจัดเก็บ HPE StoreEasy 1460 ให้บริการไฟล์หลายโปรโตคอลและการจัดเก็บแอปพลิเคชันในฟอร์มแฟคเตอร์ขนาด 1U แบบติดตั้งบนชั้นวางขนาดกะทัดรัด, ราคาไม่แพง อีกทั้งยังสามารถติดตั้งและจัดการได้ง่าย ทำให้เหมาะสำหรับกลุ่มงานขนาดเล็ก, ธุรกิจขนาดเล็กหรือสำนักงานระยะไกล
 
HPE StoreEasy 1460 ทุกรุ่นมาพร้อมกับ Microsoft Windows Storage Server 2016 ที่ติดตั้งมาจากโรงงานในไดรฟ์ LFF ภายใน 4 ตัว และสร้างขึ้นบนเซิร์ฟเวอร์ HPE ProLiant DL360 Gen 10
 

คุณสมบัติ

การปรับแต่งสำหรับการจัดเก็บไฟล์ข้อมูล
 
 • HPE StoreEasy 1000 Storage สร้างขึ้นจากแบบชั้นนำของอุตสาหกรรม HPE ProLiant Gen10 ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows Storage Server 2016 และฮาร์ดแวร์ที่กำหนดค่าล่วงหน้าไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว และด้วยเครื่องมือที่ช่วยลดความซับซ้อนในการติดตั้งและควบคุมข้อผิดพลาดในการกำหนดค่าทั่วไป คุณสามารถนำ NAS ของคุณออกจากกล่องและเปิดใช้งานมันได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
   
 • คอนโซลการจัดการบนเว็บแบบใหม่นั้นง่ายต่อการจัดการถึง 2 เท่า ถูกออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนของการดำเนินการหลัก รวมถึงการจัดการปริมาณ, การแชร์ไฟล์, โควต้า, สแนปช็อตและกล่องหุ้มภายนอก โดยทั้งหมดที่กล่าวมานั้นช่วยทุ่นแรงให้กับผู้ดูแลระบบที่มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดเก็บข้อมูลในทุกระดับ
   
 • สามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลของคอนโซลการจัดการเกี่ยวกับการใช้ความจุและประสิทธิภาพเพื่อทำให้การวางแผนนั้นง่ายขึ้น อีกทั้งผู้ดูแลระบบยังสามารถระบุช่วงเวลาการบำรุงรักษาและวางแผนสำหรับการขยายความจุได้อย่างง่ายดาย

 • ชุดฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ (HDD) ราคาประหยัดช่วยให้คุณซื้อ, ปรับใช้ และจัดเตรียมพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมได้ง่ายขึ้นเมื่อความต้องการข้อมูลของคุณเพิ่มขึ้น โดยใช้การกำหนดค่าที่แนะนำ อีกทั้งยังมีการกำหนดค่าการแจ้งเตือนอีเมลความจุต่ำอย่างรวดเร็ว เพื่อลดการหยุดชะงักที่เกิดจากการจำกัดความจุ
 
ประสิทธิภาพที่ดีช่วยให้คุณสามารถประหยัดได้ทั้งเวลาและเงิน
 
 • ประหยัดพื้นที่โดยเฉลี่ย 50 เปอร์เซ็นต์ด้วยการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนและการบีบอัดข้อมูลแบบละเอียด อีกทั้งยังมีกลไกการจัดข้อมูลซ้ำซ้อนที่ปรับปรุงแล้วที่สามารถรองรับไฟล์ขนาดใหญ่ได้สูงสุด 1 TB และไดรฟ์ข้อมูลสูงสุดถึง 64 TB
 
 • การซิงค์และแชร์ไฟล์ในตัว ช่วยให้พนักงานในออฟฟิซ, พนักงานที่ทำงานนอกสถานที่และทีมที่กระจายตัวตามจุดต่างๆ สามารถเข้าถึงไฟล์งานได้จากเดสก์ท็อป, สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ โดยองค์กรก็สามารถใช้นโยบายเพื่อล้างข้อมูลอุปกรณ์จากระยะไกลและบังคับใช้รหัสผ่านหน้าจอล็อกเพื่อปกป้องข้อมูลรั่วไหลในอุปกรณ์ของพนักงานได้เช่นกัน
 
 • ความสามารถในการจัดการข้อมูลขั้นสูงจะช่วยปรับปรุงการใช้ทรัพยากรโดยอัตโนมัติ ซึ่งมันจะปฏิบัติตามนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลและปรับปรุงการป้องกันไฟล์ที่ละเอียดอ่อน ที่แม้ว่าจะดาวน์โหลดจาก HPE StoreEasy และส่งอีเมลถึงผู้รับที่ไม่ได้รับอนุญาตก็ตาม
   
 • โครงสร้างพื้นฐานการจำแนกไฟล์สามารถระบุไฟล์แบบไดนามิกตามความอ่อนไหวของข้อมูล อีกทั้งยังสามารถใช้ในการควบคุมการเข้าถึงที่ซับซ้อนตามความต้องการขององค์กรของคุณได้โดยใช้เทคโนโลยี Active Directory Rights Management Services
 
การปกป้องข้อมูลของคุณในหลายมิติ
 
 • สร้างขึ้นจากเซิร์ฟเวอร์มาตรฐานอุตสาหกรรมที่ปลอดภัยที่สุดในโลก โดยรุ่นที่ 6 ของ HPE StoreEasy 1000 นี้ให้ความสามารถด้านความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น เพื่อช่วยคุณปกป้องพนักงาน, ลูกค้าและองค์กรของคุณจากภัยคุกคามที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
 
 • HPE StoreEasy ปกป้องข้อมูลที่อยู่นิ่งด้วยการเข้ารหัสระบบไฟล์และการเข้ารหัสไดรฟ์ Microsoft BitLocker ตลอดจนข้อมูลในเที่ยวบิน ผ่านการเข้ารหัสและการลงนาม SMB ในระดับกายภาพด้วยขอบเขตที่กำหนดได้
   
 • สามารถติดตั้งและเรียกใช้การป้องกันปลายทางได้ เช่น โปรแกรมป้องกันไวรัสบนระบบเอง ซึ่งในส่วนนี้จะช่วยลดต้นทุนและความซับซ้อนในการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์การป้องกันปลายทางภายนอก อีกทั้งยังสามารถป้องกันข้อมูลสูญหายด้วยสแน็ปช็อตออนไลน์ด้วย Volume Shadow Copy Service และการสำรองข้อมูลบนคลาวด์อย่างง่ายไปยัง Microsoft Azure
 
มีความยืดหยุ่นสูงในการป้องกันการหยุดชะงักของธุรกิจและผู้ใช้ของคุณ
 
 • HPE StoreEasy 1000 Storage เพิ่มเวลาทำงานด้วยคุณสมบัติมาตรฐานรวมถึงการตรวจสอบสุขภาพแทบจะต่อเนื่องด้วยระบบ HPE Active Health, ส่วนประกอบที่ซ้ำซ้อน, ระบบไฟล์ที่ซ่อมแซมตัวเองได้ทางออนไลน์, การตรวจสอบออนไลน์และการซ่อมแซมอย่างรวดเร็ว ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ช่วยลดเวลาการหยุดการทำงานจากความเสียหายของไฟล์ให้เหลือเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น
 
 • ช่วยปกป้องข้อมูลจากข้อผิดพลาดง่ายๆหรือความล้มเหลวครั้งใหญ่ โดยการใช้การจำลองแบบในตัวได้สูงสุด 100 TB หรือสามารถเลือกใช้ซอฟต์แวร์การจำลอง Carbonite Availability สำหรับการจำลองระดับไบต์แบบเรียลไทม์ระหว่างไซต์ต่างๆได้
   
 • ได้รับการสนับสนุนอย่างครอบคลุมและเต็มรูปแบบจากผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดเก็บไฟล์ของ HPE พร้อมการรับประกันชิ้นส่วนและค่าใช้จ่ายสำหรับระบบและซอฟต์แวร์ทางโทรศัพท์ และยังสามารถขยายหรือปรับปรุงการรองรับฐานของคุณผ่านบริการเสริมจาก HPE Pointnext สำหรับ HPE StoreEasy 1000 ได้
   
 • การวินิจฉัยขั้นสูงและการตรวจสอบที่ค่อนข้างต่อเนื่อง ซึ่งสามารถเปิดใช้งานโดย HPE iLO Management Engine ช่วยให้ความเสถียรที่มากขึ้นและเวลาของการหยุดการทำงานนั้นสั้นลง
 
สนใจสั่งซื้อ HPE StoreEasy 1460 คลิกที่นี่ >> https://bit.ly/3kkUg4x 

ที่มา https://bit.ly/3nwSuyU
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์