Please wait...
IT UPDATE ENTERPRISE
HPE ได้สัญญาเครือข่ายกับ Birmingham 2022 Commonwealth Games

HPE ได้สัญญาเครือข่ายกับ Birmingham 2022 Commonwealth Games

 

HPE ได้รับการว่าจ้างให้จัดหาเทคโนโลยี Edge พร้อมด้วยเครื่องมือการจัดการและรักษาความปลอดภัยที่ใช้ AI

 
HPE ได้สัญญาจัดหาเครือข่ายการเชื่อมต่อให้งานแข่งขัน Birmingham 2022 Commonwealth Games ซึ่งจะช่วยให้ทีมงาน อาสาสมัคร และนักกีฬาของงานเชื่อมต่อกันได้

Aruba ซึ่งเป็นบริษัทในของเครือ HPE จะเป็นผู้จัดเตรียมเทคโนโลยีเครือข่ายขั้นสูงที่ช่วยให้พนักงานที่ทำงานแบบไฮบริดของงานเบอร์มิงแฮมเกมส์ 2022 มั่นใจได้ว่างานจะสำเร็จด้วยดี โดย Aruba จะเชื่อมต่อสำนักงานใหญ่ ศูนย์ปฏิบัติการด้านเทคนิค และสถานที่อื่นๆ ทั้งหมดเข้าด้วยกัน

บริษัทเครือข่ายดังกล่าวจะใช้เทคโนโลยี edge-to-cloud ที่ตั้งโปรแกรมได้ โดยใช้ Wi-Fi 6 และ 6E ทางบริษัทยังกล่าวว่าจะส่งมอบระบบการจัดการและรักษาความปลอดภัยที่ขับเคลื่อนด้วย AI ในระบบคลาวด์ผ่าน Aruba Central ในการเชื่อมต่อ ปกป้อง และวิเคราะห์เหตุการณ์และคำขอที่ถูกส่งเข้ามาในเครือข่าย ทางบริษัทหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยให้ทีมไอทีระบุภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นได้ก่อนที่มันจะส่งผลกระทบต่องาน

Aruba ยังกล่าวอีกว่าเทคโนโลยีของตนจะช่วยรองรับการเผยแพร่ผลงานไปยังสื่อที่ถ่ายทอดออกอากาศ และยังพร้อมร่วมงานกับเจ้าหน้าที่ในพื้นที่และเจ้าหน้าที่ของงานเบอร์มิงแฮมเกมส์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าชุมชนจะยังใช้งานอุปกรณ์ในพื้นที่ได้หลังจากงานจบลงไปแล้ว

“Aruba ที่ใช้ความถนัดเชี่ยวชาญของตนในฐานะส่วนหนึ่งของ Hewlett Packard Enterprise (HPE) ถือเป็นบริษัทในอุดมคติที่สามารถส่งมอบการเชื่อมต่อเครือข่ายอันซับซ้อนและยืดหยุ่น ช่วยสร้างประสบการณ์ไร้รอยต่อสำหรับทีมงานของเรา อาสาสมัคร และนักกีฬา” Adrian Corcoran หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศของงานเบอร์มิงแฮมเกมส์ 2022 กล่าว “นี่เป็นส่วนสำคัญของเบอร์มิงแฮมเกมส์ 2022 และเรามั่นใจว่า Aruba จะช่วยเราทำให้งานนี้เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาได้”

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ HPE ส่งมอบเทคโนโลยีให้กับวงการกีฬา ในเดือนกรกฎาคม 2017 Tottenham Hotspur ก็เลือก HPE เป็นเครือข่ายไอทีประจำของตนอย่างเป็นทางการ และเป็นพันธมิตรด้านโครงสร้างพื้นฐานไร้สายสำหรับสนามกีฬาแห่งใหม่

ทางสโมสรหวังให้มีการเชื่อมต่อทั่วทั้งสถานที่สำหรับผู้เยี่ยมชม และหวังสร้างความยืดหยุ่นในการตอบสนองต่อความต้องการในอนาคตด้วย Aruba  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ยังสร้างสนามกีฬาอยู่ ซึ่งหมายความว่าเทคโนโลยีเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบสถานที่นั่นเอง
ในเดือนพฤศจิกายน 2018 Aruba ยังได้รับเลือกจาก Ryder Cup ให้เป็นผู้จัดการเครือข่ายอันกว้างขวางของ Ryder Cup โดยได้รับชัยชนะอันเนื่องมาจากความยืดหยุ่น และความสามารถในการปรับตัวของโครงสร้างพื้นฐาน ตามที่ผู้จัดการแข่งขันระบุ เครือข่ายดังกล่าวครอบคลุมสนามฟุตบอล 85 แห่ง ประกอบด้วยจุดเชื่อมต่อ 700 จุด และไฟเบอร์ 200 กิโลเมตร


ที่มา: https://bit.ly/3GoxmSl

ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์