Please wait...
COMMERCIAL IT UPDATE
Dell เปิดตัวเดสก์ท็อป XPS อัพเกรดใหม่พร้อมกับ Intel Gen 12

Dell เปิดตัวเดสก์ท็อป XPS อัพเกรดใหม่พร้อมกับ Intel Gen 12เวอร์ชั่นใหม่นี้เป็นที่เลื่องลือว่าเงียบกว่ารุ่นก่อนประมาณ 50% เนื่องจากมีการระบายความร้อนด้วยของเหลวในตัว

 
Dell เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ XPS ในรูปแบบของเดสก์ท็อปพีซีที่ได้รับการอัพเกรดใหม่และสามารถระบายความร้อนด้วยของเหลวได้
 
เดสก์ท็อป XPS ที่มีการประกาศเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่น 12 มาพร้อมกับกราฟิกที่มาจาก GPU GeForce RTX 30 Series ของ Nvidia และ GPU AMD Radeon RX
 
การทำซ้ำใหม่ของเดสก์ท็อปเรือธงของ Dell นั้นใหญ่กว่ารุ่นก่อนเกือบ 42% และให้พื้นที่เก็บข้อมูลสูงสุด 4TB พร้อม SSD 2TB และ HDD 2TB นอกจากนี้ยังมีสีตัวเครื่องให้เลือกสองสีคือสีดำและสีเงิน
 
นอกเหนือจากเครื่องอ่านการ์ด SD แล้ว XPS Desktop ยังมาพร้อมกับพอร์ต USB-A ทั้งหมด 7 พอร์ต, พอร์ต USB-C 2 พอร์ต, และแจ็คหูฟังขนาด 3.5 มม. พอร์ต DisplayPort, พอร์ต Gigabit Ethernet และระบบเสียง 7.1 แชนเนลเสียง 6 ช่องต่อสแต็คของพอร์ตเสียง
 
ฟีเจอร์ที่น่าประทับใจที่สุดของเดสก์ท็อป XPS คือสถาปัตยกรรมระบายความร้อนที่ช่วยให้เครื่องสามารถทำงานได้ยาวนานขึ้นด้วยการไหลเวียนของอากาศและตัวเลือกการระบายความร้อนด้วยของเหลวในตัว ซึ่งช่วยให้เครื่องเย็นกว่า 21% และ 18% ภายใต้การโหลดตามลำดับ การวิจัยของ Dell ยังพบว่าเดสก์ท็อปใหม่นี้เงียบกว่า 50% เมื่อเทียบจากรุ่นก่อน
 
ดอนนี่ โอลิแฟนท์ ผู้อำนวยการอาวุโสของ XPS เปิดเผยว่า แม้มันจะมีขนาดใหญ่ แต่เดสก์ท็อป XPS ได้รับการออกแบบ "ให้เข้ากับทุกสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว"
 
“ทีมนักออกแบบของเราได้สำรวจวัสดุล่าสุดและทดสอบพื้นผิวและสีต่าง ๆ เพื่อให้ดูเหมือนพีซีน้อยลง และทำให้มันดูเหมือนวัตถุที่เป็นธรรมชาติและสมจริงมากขึ้นเพื่อให้เข้ากับพื้นที่ของคุณได้อย่างกลมกลืนด้วยพอร์ตการเข้าถึงที่ไม่รบกวนสมาธิและ รูปแบบตารางที่เรียบง่าย อีกทั้งมีให้เลือกถึง 2 สีที่ทันสมัย ​​ได้แก่ สีสว่างและสีมืด คือสี Night Sky และอลูมิเนียมสีเงินแพลตตินั่มทั้งหมด โดยขาอะลูมิเนียมหนึ่งคู่ที่ออกมาจากฐานช่วยเพิ่มระดับพิเศษให้กับรุ่นสีเงินของเรา” โอลิแฟนท์ กล่าว
 
ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 919 ดอลลาร์ (668 ปอนด์) เดสก์ท็อป XPS ถูกตั้งค่าให้วางจำหน่ายในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงนี้ในสหรัฐอเมริกา โดยยังไม่มีการกำหนดวันที่เผยแพร่ที่เป็นรูปธรรมในสหราชอาณาจักรในขณะนี้
 
การประกาศเกี่ยวกับเดสก์ท็อป XPS ที่อัพเกรดมีมาหลายสัปดาห์หลังจากที่ Dell ได้เปิดตัวซอฟต์แวร์และบริการต่างๆ เพื่อจัดการกับความท้าทายที่ธุรกิจต้องเผชิญอันเนื่องมาจากปริมาณข้อมูลที่พวกเขาต้องการในการจัดการที่เพิ่มขึ้น


สั่งซื้อสินค้า Dell >>> https://www.quickserv.co.th/server/DELL.html

ที่มา: https://bit.ly/3z4yrvv
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์