Please wait...
COMMERCIAL IT UPDATE
Dell เปิดตัว XPS 13 Plus พลิกโฉมความเรียบง่ายระดับพรีเมียม

Dell เปิดตัว XPS 13 Plus พลิกโฉมความเรียบง่ายระดับพรีเมียม

XPS 13 Plus

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ XPS 13 Plus ตัวใหม่เป็นอุปกรณ์ที่ทรงพลังที่สุดของเราในตอนนี้ เพราะมันได้แรงบันดาลใจมาจากชาว Gen Z ที่รู้ตัวว่าพวกเขาเป็นใคร ต้องการไปที่ไหน และต้องการเครี่องมือทรงพลังแบบไหนในการผลักดันให้ตัวเองไปถึงจุดนั้น

ทันสมัยและมีสไตล์ แต่ยังเข้าถึงได้และมีประสิทธิภาพ เรียบง่ายแบบตั้งใจจัดวาง นี่คือนิยามใหม่ของคำว่าพรีเมียม XPS 13 Plus ได้รับการออกแบบใหม่ตั้งแต่ต้นจนจบและมีประสิทธิภาพที่มากขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้คุณทำทุกอย่างที่ชอบทำได้อย่างมีสไตล์

แม้การออกแบบอย่างสวยงามและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอันทรงพลังนั้นจะสำคัญ แต่ยังมีบางสิ่งมากกว่านั้นที่ซ่อนอยู่ข้างใต้ ถ้าหากคุณต้องการสร้างโลกของตัวเอง สร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า หรืออะไรก็ตามที่คุณชอบทำ ไม่มีคู่หูไหนที่ดีไปกว่า XPS 13 Plus แล้ว


มารู้จักกับ XPS 13 Plus กันหน่อย

The XPS 13 Plus is the first XPS 13 designed to a 12th Gen Intel® Core™ 28W processor (up from 15W on the prior generation), supported by larger fans that provide 55% better airflow without increasing noise or temperature.

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องประสิทธิภาพ การออกแบบ หรือบรรจุภัณฑ์ เราตัดทุกฟีเจอร์ที่ไม่จำเป็นออกไปเพื่อให้คล่องตัว และมอบประสบการณ์ราบรื่นไร้รอยต่อได้อย่างสมบูรณ์ การตกแต่งภายในอันเรียบง่ายจะช่วยให้คุณสามารถโฟกัสกับประสบการณ์สร้างสรรค์ของตนเองได้ พร้อมด้วยจอแสดงผล edge-to-edge ชั้นเลิศที่สุดที่พร้อมเสกสรรงานของคุณให้มีชีวิตชีวา

ยิ่งไปกว่านั้น  XPS 13 Plus ยังใช้เทคโนโลยีแบตเตอรี่ชั้นนำเพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณใช้งานได้เป็นเวลานานโดยไม่สะดุด ด้วย Express Charge 2.0 ที่ช่วยให้แล็ปท็อปของคุณชาร์จได้ถึง 80% ในเวลาน้อยกว่าชั่วโมง คุณจะเติมแบตให้มันได้อย่างไวเลย โอ้ แล้วเราบอกคุณหรือยังว่ามันทั้งเบาและบางด้วยอีกนะ ทรงพลังมากขึ้น โดยไม่ถ่วงน้ำหนักคุณลงเลยแม้แต่น้อย
 

ปราศจากการรบกวน งานออกแบบสวยสะอาดตา

Capacitive touch function row, seamless glass touchpad with haptics and zero-lattice keyboard maximize user interfaces for a streamlined interior design.

XPS 13 Plus ออกแบบโดยเน้นความมินิมอลและทันสมัย คีย์บอร์ดเพรียวบาง ทั้งแถวปุ่มฟังก์ชัน ทัชแพด และที่วางข้อมือต่างก็มีรูปลักษณ์สะอาดตาเป็นที่น่าจดจำ ซ้ำยังสัมผัสเบาและมีรูบทรงโค้งเว้าขอบมนมาช่วยเสริมลุคตลอดทั้งชิ้น ไม่มีจุดไหนเลยที่ออกแบบอย่างสูญเปล่า หน้าอินเตอร์เฟซทันสมัยแบบ edge-to-edge ยังทำให้การออกแบบทั้งหมดยิ่งดูเรียบง่าย และดูสะอาดตากลมกลืนกัน

XPS 13 Plus มีตัวเลือกสีสุดคลาสสิคให้เลือก ก็คือ สี light (Platinum) และ dark (Graphite) พร้อมงานขัดผิวอย่างพรีเมียมเรียบหรู เราตัดสิ่งใด ๆ ก็อาจดูเป็นการรบกวนออกด้วยการออกแบบรายละเอียดโทนสีให้กลมกลืนและมีรูปลักษณ์ไปในทางเดียวกัน โดยรวมแล้วคือสุนทรียศาสตร์สุดทันสมัยที่ตั้งใจสร้างมาเพื่อเป็นสุดยอดแห่งความเรียบง่าย

ทีนี้เรามาพูดถึงสัมผัสกัน XPS 13 Plus ออกแบบมาให้มีคีย์แคปขนาดใหญ่ขึ้น (หรือที่เรียกอีกชื่อว่า zero-lattice) ตัวคีย์บอร์ดให้สัมผัสสบายมือ นุ่มและมีประสิทธิภาพทุกการกดคีย์ แถวบนของคีย์บอร์ดในเวลานี้ดูสะอาดตามากขึ้น ซึ่งต้องขอบคุณประสบการณ์สัมผัสแบบ Capacitive Touch แบบใหม่ซึ่งช่วยให้คุณสลับระหว่างคีย์ media และ function ได้อย่างง่ายดาย และเมื่อพูดถึงความเรียบง่ายสะอาดตา ตัวกระจกไร้รอยต่อของทัชแพดก็ตอบสนองสัมผัสได้แล้วอีกด้วย


ประสาทสัมผัสที่ละเอียดขึ้นกับความสร้างสรรค์ที่มากขึ้น

Up to 4K+ resolution or vivid true-to-life color on an OLED display with Eyesafe® that reduces harmful blue light and an improved quad speaker design

ประสาทสัมผัสคือสิ่งที่ขับเคลื่อนกระบวนการสร้างสรรค์ และเราได้ยกระดับทั้งสายตาและเสียงขึ้นใน XPS 13 Plus ตัวใหม่  จอแสดงผล InfinityEdge ทั้งสี่ด้านที่เราเป็นผู้บุกเบิกยังสามารถมอบประสบการณ์การรับชมอันไร้ขอบเขตได้อย่างแท้จริง และเราลดจำนวนเลเยอร์หน้าจอแสดงผลเพื่อปรับปรุงความชัดเจนของหน้าจอ และลดน้ำหนักจอลง

หากคุณต้องการสร้างสรรค์ผลงานของตัวเอง หรือต้องการเสพงานที่คุณชอบ ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงที่ดังกว่าและช่วงไดนามิกที่กว้างกว่าเดิม ด้วยลำโพงถึงสี่ตัวที่ออกแบบปรับปรุงใหม่ มีสองตัวที่เปล่งเสียงขึ้นบนซ่อนอยู่ใต้คีย์บอร์ด ในขณะที่ลำโพงเปลง่เสียงลงจะอยู่บริเวณฐาน ส่งผลให้ได้เสียงอันน่าทึ่งสำหรับเพลง ภาพยนตร์ และสำหรับการประชุม
 

การผลิตและบรรจุผลิตภัณฑ์ด้วยความใส่ใจ

First XPS made using hydro-power renewable energy sources, significantly reducing the carbon footprint of the aluminum and is 100% recyclable so it can be reused in new PCs, delivering on Dell’s 2030 Goals.

แนวทางเน้นความนิมิมอลและความใส่ใจของเรายังไปไกลเกินกว่าเพียงแค่การออกแบบ โดยยังรวมถึงขั้นตอนการผลิตและการบรรจุผลิตภัณฑ์ด้วย เราสร้างกระบวนการผลิตที่ง่ายกว่าเดิมแต่ประสิทธิภาพมากกว่าเดิมซึ่งควรค่ากับความทุ่มอันยาวนานของพวกเราที่จะใส่ใจสิ่งแวดล้อมให้มากขึ้น เราลดขั้นตอนการผลิต และลดขั้นตอนงานขัดผิวและวัสดุลง แต่ยกระดับคุณภาพขั้นตอนที่คงเหลืออยู่แทน เราลดจำนวนขนะชิ้นงานและ carbon footprint โดยรวมของเราลง และบรรจุภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดผลิตจากจากวัสดุที่มาจากแหล่งที่มาที่ยั่งยืน 100% หรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ พร้อมกับเอกสารประกอบที่เป็นกระดาษที่รีไซเคิลได้


ราคาและวันจำหน่าย

XPS 13 Plus จะเปิดขายทั่วโลกในฤดูใบไม้ผลิปี 2022 โดยมี Windows 11 หรือ Ubuntu 20.04 ใน Developer Edition ส่วนราคาจะมีการยืนยันอีกทีเมื่อใกล้ถึงวันที่จัดส่ง

ที่มา: 
https://dell.to/34h4LQX
สั่งซื้อสินค้า Dell >> https://www.quickserv.co.th/commercial/notebook/DELL.html


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์