Dell OptiPlex รุ่นใหม่พลิกโฉมประสบการณ์เดสก์ท็อป
Please wait...
COMMERCIAL IT UPDATE
Dell OptiPlex รุ่นใหม่พลิกโฉมประสบการณ์เดสก์ท็อป

Dell OptiPlex รุ่นใหม่พลิกโฉมประสบการณ์เดสก์ท็อป


Dell Technologies Next-gen OptiPlex Reimagines the Desktop Experience

ผ่านมา 30 ปี Dell OptiPlex ก็ยังคงเป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้ในวงการเครื่องเดสก์ท็อปเชิงพาณิชย์ เราตื่นเต้นกับการนำเสนอพีซีที่ปลอดภัยและชาญฉลาดที่สุดในโลกซึ่งลูกค้าของเราสามารถพึ่งพาได้เป็นอย่างมาก อันที่จริงแล้ว ลูกค้า OptiPlex จำนวน 9 ใน 10 รายบอกว่า พวกเขาเชื่อว่า OptiPlex มีประสิทธิภาพเหนือกว่าคู่แข่งในด้านความสะดวกในการปรับใช้ ประสบการณ์การสนับสนุน และในด้านของความน่าเชื่อถือ
 
เราได้พยายามปรับปรุงและทำให้ประสบการณ์การใช้งานเดสก์ท็อปง่ายขึ้นอยู่เสมอ โดยในปีนี้ เราทำการรวบรวมความคิดเห็นของลูกค้าเพื่อนำมาปรับปรุงประสบการณ์ในการใช้งาน เพื่อทำให้การซื้อและจัดการผลิตภัณฑ์ของเราง่ายขึ้นกว่าที่เคย กลุ่มผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่นี้ได้รับการออกแบบโดยเน้นไปที่การลดความซับซ้อน พร้อมมอบประสิทธิภาพและความอัจฉริยะในระดับใหม่กว่าเดิม
 
ฟอร์มแฟคเตอร์ OptiPlex ที่ใช้โปรเซสเซอร์ Intel® เจนเนอเรชั่น 13 จะไม่ถูกแบ่งกลุ่มตามซีรีส์หรือหมายเลขรุ่นอีกต่อไป ซึ่งหมายความว่าลูกค้าของเราจะไม่เห็นซีรีส์ 3, 5 หรือ 7 อีกต่อไปแล้ว – เหลือเพียงแค่รุ่น OptiPlex เพียงรุ่นเดียว เพียงทำตามกระบวนการง่ายๆ สองขั้นตอน ลูกค้าก็สามารถเลือกฟอร์มแฟกเตอร์ที่เหมาะสม จากนั้นเลือกคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับงานของตนเองได้ ซึ่งเป็นอะไรที่ง่ายมาก และเราทำให้การจัดการง่ายขึ้นอีกด้วยการนำเสนอ BIOS แบบหนึ่งสำหรับเครื่อง all-in-one และ BIOS อีกแบบหนึ่งสำหรับทาวเวอร์ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าของ IT ไปได้มาก
 
Dell มีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยการตรวจสอบ BIOS นอกโฮสต์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะจับภาพและจัดเก็บอิมเมจไว้หาก BIOS เสียหาย รวมถึงมีฟีเจอร์ตัวชี้วัดการโจมตี (Indicators of Attack) ซึ่งเป็นฟีเจอร์แจ้งเตือนล่วงหน้าที่ช่วยให้ IT ระบุภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นได้ ฟีเจอร์ SafeID ช่วยป้องกันการบุกรุกข้อมูลประจำตัว รวมถึงการจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลรับรองการพิสูจน์ตัวตนขั้นสูงอย่างปลอดภัยด้วยชิปความปลอดภัยเฉพาะ ลูกค้าของเราสามารถวางใจได้ตั้งแต่วินาทีที่สั่งซื้อด้วยฟีเจอร์ Secured Component Verification ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ของ Dell ได้ เพื่อให้มั่นใจว่าส่วนประกอบหลักมาถึงตามที่สั่งซื้อไป และสร้างห่วงโซ่อุปทานที่ปลอดภัย
 
OptiPlex ยังคงลงทุนในประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ ซึ่งได้รับการออกแบบด้วยส่วนประกอบที่ยั่งยืนที่ผ่านการทดสอบคุณภาพและสร้างขึ้นเพื่อความทนทาน ในปีนี้ เราสร้างเดสก์ท็อป Dell OptiPlex โดยใช้พลาสติกรีไซเคิลมากถึง 59.6% นอกจากนี้ แชสซีของเดสก์ท็อป Dell OptiPlex บางรุ่นทำจากเหล็กรีไซเคิลอย่างน้อย 10% เราไม่เพียงแค่ทำให้งานของคุณดีขึ้นเท่านั้น แต่ Footprint ของเราก็เล็กลงด้วย
 
All-in-One ขนาด 24 นิ้วที่ออกแบบใหม่ยังให้ประสิทธิภาพเสียงและวิดีโอที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันในรูปแบบการออกแบบที่หรูหราและคล่องตัว โดยมาพร้อมโปรเซสเซอร์ที่รุ่นสูงสุดคือ Intel® Core™ i9, หน่วยความจำ DDR5 ขนาด 64GB และกล้อง IR FHD หรือ 5MP แบบยืดหดได้ พร้อม Express Sign-in และความเป็นส่วนตัวอัจฉริยะ เทคโนโลยีใหม่นี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะดูดีและได้ยินเสียงคมชัดที่สุดในขณะที่ทำงานร่วมกับทีมได้อย่างปลอดภัยกว่าที่เคย และยังมีตัวเลือกแท่นวางที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ใหม่ทั้งหมด และแผงควบคุมแบบสัมผัส/ไม่สัมผัสที่ผ่านการรับรองแสงสีฟ้าต่ำ ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายตลอดวัน
 
OptiPlex Micro ใหม่ยังผลผลิตสูงสุดในขนาดที่กะทัดรัดเป็นพิเศษ โดยโปรเซสเซอร์สูงสุดคือ Intel® Core™ i9 และหน่วยความจำ DDR5 ขนาด 64GB นวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมในปีนี้คือโซลูชันการจ่ายพลังงานด้วยสายเคเบิล Type-C แบบเส้นเดียว ที่มีการกำหนดค่า OptiPlex Micro (35W) เพียงต่อสาย Type-C ของคุณจากมอนิเตอร์ฮับ USB-C ของ Dell เข้ากับ Micro (35W) ของคุณ ก็ได้ทั้งพลังงาน ภาพ และข้อมูลได้ทันทีด้วยสายเส้นเดียว เพื่อพื้นที่ทำงานที่สะอาดตาและปรับแต่งได้ง่าย
 
แต่สำหรับใครที่ต้องการตัวเลือกด้านประสิทธิภาพที่มากขึ้น หรือพอร์ตที่หลากหลายกว่า Micro แต่ยังคงต้องการการออกแบบที่คำนึงถึงพื้นที่ เรากำลังปรับตัวฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็กให้มีโปรเซสเซอร์สูงสุด Intel® Core™ i9 และหน่วยความจำ DDR5 ขนาด 128GB
 
ท้ายที่สุดนี้ เราได้สร้างทาวเวอร์ OptiPlex ใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุดและตัวเลือกการขยายแบบไม่เอาการประนีประนอมใด ๆ  โดยมีโปรเซสเซอร์สูงสุด i9 125W ที่ใช้กราฟิกการ์ด NVIDIA® ระดับไฮเอนด์ และหน่วยความจำ DDR5 สูงสุด 128GB
 
เรายินดีขยายขีดความสามารถของแพลตฟอร์ม Intel vPro® ทั่วทั้งพอร์ตโฟลิโอใหม่ โดยทั้ง Intel vPro® Essentials และ Intel vPro® Enterprise พร้อมส่งมอบความสามารถในการจัดการที่ทันสมัยและการรักษาความปลอดภัยที่เสริมประสิทธิภาพด้วยฮาร์ดแวร์ เช่นเดียวกับการสแตนด์บายที่ทันสมัยซึ่งช่วยให้ใช้พลังงานน้อยลง กลุ่มผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่นี้ยังได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพความชาญฉลาดด้วย Dell Optimizer เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานส่วนบุคคลด้วย AI
 
ผลิตภัณฑ์ตระกูล OptiPlex ใหม่มอบประสบการณ์การทำงานแบบผสมผสานที่คัดมาแล้ว ซึ่งรวมถึงจอแสดงผลยอดขายอันดับหนึ่งทั่วโลก และอุปกรณ์เสริมสำหรับการทำงานร่วมกันที่ดีที่สุดสำหรับงาน รวมถึงตัวยึดและขาตั้งปรับแต่งเองได้ ออกแบบและทดสอบสำหรับใช้เป็นโซลูชันผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการพร้อมประสบการณ์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันสำหรับลูกค้าของเรา
 
ข้อเสนอใหม่บางอย่างของเรายังรวมถึงตัวเลือกขาตั้งแบบ all-in-one ที่ออกแบบมาสำหรับจอแสดงผลของ Dell เพื่อการตั้งค่าจอแสดงผลคู่ที่ราบรื่น เข้าคู่กับแป้นพิมพ์และเมาส์ที่ทำงานร่วมกับ Dell รุ่นใหม่ เพื่อประสบการณ์ในการประชุมที่ดีที่สุด ณ ปัจจุบัน เรามีจอแสดงผลสำหรับการประชุมของ Dell และกล้องของ Dell ที่เปิดใช้งานฟังก์ชัน Windows Hello ได้อย่างเต็มที่เพื่อประสิทธิภาพการทำงานและความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น
 
และในปีนี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้น อุปกรณ์ที่ทำงานเชื่อมต่อกันทั้งหมดของเราทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นด้วยตัวจัดการอุปกรณ์ต่อพ่วงและจอแสดงผลที่ขับเคลื่อนโดยอัจฉริยะของ Dell Optimizer

ที่มา: 
http://bit.ly/3BRmQlQ

สนใจสั่งซื้อสินค้า Dell คลิกที่นี่ >> https://www.quickserv.co.th/commercial/pc/DELL.html


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์