Dell Technologies เปิดตัว Latitude AI PC รุ่นใหม่
Please wait...
COMMERCIAL IT UPDATE
Dell Technologies เปิดตัว Latitude AI PC รุ่นใหม่

Dell Announces New Latitude AI PCกลุ่มผลิตภัณฑ์ Latitude ใหม่ทั้งหมด ได้มอบประสิทธิภาพการทำงานและการทำงานร่วมกันที่ปรับปรุงโดย AI สำหรับนักธุรกิจมืออาชีพในยุคการทำงานแบบไฮบริด

 


วันนี้ Dell ได้ประกาศผลงานเชิงพาณิชย์ใหม่ที่มาพร้อมประสบการณ์ AI อันก้าวล้ำ สำหรับสถานที่ทำงานยุคใหม่ Latitude ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงให้กับลูกค้ามาเป็นเวลาสามสิบปี และจะช่วยให้คุณเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของคุณในยุคสมัยของ AI มาเจาะลึกกันว่า AI PC มีความหมายต่อคนทำงานที่ต้องมีความรู้อย่างไร และ Latitude กำลังสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อมอบประสบการณ์ AI ที่เปลี่ยนแปลงไปออกสู่ลูกค้าอย่างไร
 

ด้วยการเปิดตัวโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra พร้อม Intel vPro® และแพ็คเกจมัลติโปรเซสเซอร์แบบบูรณาการใหม่พร้อมหน่วยประมวลผลกลาง (CPU) หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) และหน่วยประมวลผลประสาท (NPU) หนึ่งวันในชีวิตของพนักงานแบบไฮบริดจะมีประสิทธิผล ปลอดภัย และทำงานร่วมกันได้มากขึ้น โดยปริมาณงาน AI จะถูกถ่ายโอนไปยัง xPU ซึ่งเป็นกลไก AI อเนกประสงค์ ขึ้นอยู่กับแอปพลิเคชันและกรณีการใช้งาน ลองนึกภาพความสามารถในการพูดคุยแบบเรียลไทม์กับคนที่พูดภาษาอื่น โดยไม่ต้องพึ่งเครือข่ายหรือเจอกับความล่าช้าเลย และภาพอนาคตนี้มาถึงแล้ว ด้วยแอปพลิเคชันอย่าง Omnibridge ซึ่งใช้ประโยชน์จากความสามารถของ AI บนอุปกรณ์เพื่อนำเสนอฟีเจอร์การทำงานร่วมกันใหม่ๆ เช่น การแปลภาษาอังกฤษเป็นภาษามืออเมริกันแบบสดๆ ปริมาณงาน AI เมื่อถ่ายโอนไปยัง xPU จะปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของอุปกรณ์และยืดอายุแบตเตอรี่ ตัวอย่างเช่น การรวมคุณประโยชน์ของ NPU เพื่อลดภาระความสามารถ เช่น การจัดเฟรมอัตโนมัติ การเบลอพื้นหลัง และการติดตามดวงตา เข้ากับประสิทธิภาพการใช้พลังงานของโปรเซสเซอร์ Intel Core Ultra ช่วยให้พนักงานมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นสูงสุด 38% และเพิ่มเวลาทำงานอันมีค่าในหนึ่งวันด้วยการโทร Zoom
 

Intel® Core™ Ultra เป็นโปรเซสเซอร์ตัวแรกที่สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีการประมวลผล Intel 4 และแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงทางสถาปัตยกรรมที่ใหญ่ที่สุดของบริษัทในรอบ 40 ปี Intel Core Ultra จะสนับสนุนแอป AI ที่ปรับให้เหมาะสมมากกว่า 100 รายการ และประสบการณ์ที่ปรับให้เหมาะสมกับ AI มากกว่า 300 รายการ ขับเคลื่อนการใช้งานเชิงพาณิชย์คลื่นลูกใหม่ ตั้งแต่เครื่องมือการทำงานร่วมกันและความช่วยเหลือส่วนบุคคล ไปจนถึงการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เริ่มต้นการเดินทาง AI ของคุณด้วยพีซีที่มอบประสบการณ์ AI ที่ชาญฉลาดที่สุดในโลกจากทั่วทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ Latitude ทั้งหมด
 

ขอแนะนำ Latitude 7350 Detachable แล็ปท็อปแบบ Detachable ที่ตอบโจทย์ใช้งานร่วมกันมากที่สุด

Latitude 7350 Detachable ผสมผสานความอเนกประสงค์ของแท็บเล็ตที่ทันสมัยและน้ำหนักเบาเข้ากับประสิทธิภาพของแล็ปท็อป ด้วยตัวเลือกแป้นพิมพ์และปากกาที่ถอดออกได้ ทำให้มืออาชีพสามารถทำงานที่โต๊ะได้อย่างเต็มที่ หรือจะเลือกใช้งานแบบแท็บเล็ตในระหว่างเดินทางก็สามารถทำได้ นอกจากการออกแบบที่สวยงามแล้ว Dell ยังให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพด้วยโซลูชันระบายความร้อนขั้นสูง รวมถึงโหมดระบายความร้อนอัจฉริยะที่ช่วยให้มั่นใจว่าอุปกรณ์จะทำงานเร็วขึ้นถึง 51% ในโหมดแล็ปท็อป เพื่อมอบพลังการประมวลผลที่จำเป็นสำหรับทุกสถานการณ์
 

เนื่องจากเป็นที่สุดของโลกเรื่องอุปกรณ์ที่สามารถถอดออกได้ Latitude 7350 Detachable จึงมาพร้อมกับกล้อง 8MP ความละเอียดสูงคู่หนึ่ง กล้องที่หันหน้าไปทางผู้ใช้ยังมีเทคโนโลยี HDR เพื่อให้ได้ภาพคุณภาพสูง ในสภาพแสงที่ไม่สามารถคาดเดาได้ จอแสดงผลของ 7350 Detachable มีความละเอียด 3K พร้อม ComfortView Plus เพื่อลดแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตราย และยังเป็น Detachable เครื่องแรกของโลกย์ที่มี Collaboration Touchpad พร้อมรองรับ Microsoft Teams และ Zoom ช่วยให้การประชุมสามารถควบคุมได้จากปลายนิ้วของผู้ใช้ NPU ใหม่จะอนุญาตให้เอฟเฟกต์ Windows Studio แก้ไขการจ้องมองของดวงตา กำหนดกรอบผู้ใช้อัตโนมัติ และเบลอพื้นหลัง การปรับปรุง AI ใหม่เหล่านี้ เมื่อรวมกับนวัตกรรมฮาร์ดแวร์ของ Latitude 7350 Detachable แล้ว จะมอบประสบการณ์การทำงานร่วมกันได้แบบระดับพรีเมียม
 

Latitude 7350 Detachable ยังนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ในด้านความยั่งยืน ด้วยแชสซีแมกนีเซียมรีไซเคิล 90% ขาตั้งอะลูมิเนียมรีไซเคิล 75% และโครงแบตเตอรี่รีไซเคิล 90% ในปีนี้ แล็ปท็อป Latitude เจเนอเรชันใหม่จะเริ่มจัดส่งโดยใช้โคบอลต์รีไซเคิล 50% ในแบตเตอรี่ ด้วยแรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์ของ Dell ในด้านการออกแบบแบบวงกลม Latitude 7350 Detachable ยังเป็น Detachable ที่มีประโยชน์อัดแน่นมากที่สุด ด้วยแบตเตอรี่และจอแสดงผลแบบถอดได้ รวมถึง WWAN และ SSD ที่สามารถอัปเกรดได้ ทำให้การบริการง่ายและรวดเร็ว
 

Latitude AI PC ใหม่ทั้งหมดล้วนขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Intel Core Ultra

Latitude 9450 2-in-1 นำเสนออนาคตของการทำงานจากทุกที่ ที่เน้นการออกแบบระดับพรีเมียมเป็นพิเศษ การทำงานร่วมกันและประสิทธิภาพการทำงาน 9450 2-in-1 ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้บริหาร พนักงานขาย และที่ปรึกษา และอัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมในพีซีเชิงพาณิชย์ขนาด 14 นิ้วที่เล็กที่สุดในโลก แป้นพิมพ์ Zero-Lattice มีรูปลักษณ์ที่ไร้รอยต่อด้วยปุ่มที่กว้างและโค้งเพื่อการตอบสนองการสัมผัสที่ดีขึ้น เทคโนโลยีแบ็คไลท์ LED ขนาดเล็ก ช่วยลดการใช้พลังงานของคีย์บอร์ดได้มากถึง 75% และยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่
 

Latitude 9450 2-in-1 คือสุดยอดแห่งการเชื่อมต่อและการทำงานร่วมกัน มีทัชแพดการทำงานร่วมกันแบบสัมผัสที่รองรับ Microsoft Teams และ Zoom จอแสดงผล QHD+ Infinity Edge อันน่าทึ่ง ลำโพงระบบยิงเสียงด้านบน และเว็บแคม HDR ใหม่ ในขณะที่ความสามารถ WiFi-7 ใหม่เปิดตัวตลอดปี 2024 การ์ดไร้สายที่รองรับ Wi-Fi 7 บน Latitude 9450 จะขยายการรับส่งข้อมูลและเชื่อมต่อเรากับเพื่อนๆ ได้เร็วยิ่งขึ้น


การปรับปรุงต่างๆ ที่ควบคู่ไปกับความสามารถในการใช้ AI เพื่อปรับปรุงการทำงานร่วมกันจะมอบประสบการณ์ใหม่ระดับพรีเมียมให้กับผู้ใช้ Latitude 7000 series ใหม่มีนวัตกรรมใหม่ๆ มากมาย ซึ่งมีตัวเลือกขนาดหน้าจอ 13”, 14” และ 16” ตัวเลือกฟอร์มแฟกเตอร์ 2-in-1 และรุ่น Ultralight 13” และ 14” เช่นกัน โดยอุปกรณ์เหล่านี้สามารถมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมให้กับมืออาชีพที่ทำงานนอกสถานที่ได้อย่างแน่นอน

รุ่น Latitude 7350 และ 7450 Ultralight มอบประสิทธิภาพของพีซีแบบ AI ในรูปแบบที่พกพาสะดวกเป็นพิเศษ ด้วยน้ำหนักเพียง 0.98 กิโลกรัม และ 1.05 กิโลกรัม ตามลำดับ Latitude 7350 และ 7450 Ultralight เหมาะอย่างยิ่งสำหรับยุคที่ต้องทำงานจากทุกที่ นอกเหนือจากโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra ใหม่แล้ว ผลิตภัณฑ์ Latitude Ultralight ยังมีทัชแพด Dell Collaboration เว็บแคม 5MP และลำโพงเสียงสูงที่จะมอบประสบการณ์การทำงานร่วมกันที่เหนือระดับ


Latitude 5000 เป็นซีรีส์อุปกรณ์หลักของ Dell และนำเสนอความยืดหยุ่น ความสามารถในการขยายขนาด และความปลอดภัยในราคาที่มีการใช้งานสูง นอกจากนี้ยังให้โอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแก่ Dell ในการสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม Latitude 5000 series มีความยั่งยืนด้วยการออกแบบด้วยวัสดุตั้งแต่พลาสติกรีไซเคิลไปจนถึงคาร์บอนไฟเบอร์ที่นำกลับมาใช้ใหม่ วัสดุหมุนเวียน และพลาสติกที่ออกสู่มหาสมุทร Latitude 5000 จะได้เห็นนวัตกรรมด้านฮาร์ดแวร์ เช่น เว็บแคม HDR และ DDR5 RAM รุ่น AI Ready ใหม่มีจำหน่ายในขนาด 13”, 13” 2-in-1, 14” และ 15”


Latitude 3000 series ของ Dell นำเสนอโน้ตบุ๊กเชิงพาณิชย์ราคาประหยัดแต่ทรงพลัง ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra Latitude ทำให้พีซี AI มีชีวิตขึ้นมา ตั้งแต่ซีรีส์ 3000 ที่จำเป็น ไปจนถึงซีรีส์ Ultra-Premium 9000 การอัปเกรดเพิ่มเติม เช่น ตัวเลือกเว็บแคม HDR และ DDR5 RAM มอบประสบการณ์ที่ปรับปรุงด้วย AI ให้กับ Latitude 3450 และ 3550


ในขณะที่ Dell เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คุณสามารถมั่นใจในการรักษาความปลอดภัยขั้นพื้นฐานที่พวกเขานำเสนอได้ Dell สร้างพีซีเชิงพาณิชย์ที่ปลอดภัยที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยคุณสมบัติด้านฮาร์ดแวร์และเฟิร์มแวร์ที่สร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับการโจมตีทางไซเบอร์สมัยใหม่ Dell ปรับปรุงการป้องกันของ Latitude ต่อไปด้วยคุณลักษณะการตรวจจับช่องโหว่ในตัวใหม่ ซึ่งช่วยให้ฝ่ายไอทีป้องกันการโจมตีระดับอุปกรณ์โดยการสแกนหาข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยที่รายงานต่อสาธารณะ และให้คำแนะนำสำหรับการแก้ไข คุณลักษณะนี้จะพร้อมใช้งานโดยเริ่มจากช่องโหว่ของ BIOS ในเดือนเมษายน 2024


ความก้าวหน้าในความสามารถด้าน AI ในอุปกรณ์ Latitude รุ่นล่าสุดของเราจะช่วยให้พนักงานของคุณมีศักยภาพในการแข่งขันเพื่อนำอุตสาหกรรมของคุณเข้าสู่ยุคสมัยของ AI


ที่มา: https://dell.to/3vpptfc
สนใจสั่งซื้อสินค้า Dell Latitude คลิกที่นี่>> https://www.quickserv.co.th/commercial/notebook/DELL.html

ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์