Please wait...
COMMERCIAL IT UPDATE
Precision 5470 ส่งมอบความแรงแบบไร้เทียมทานใน Workstation

Precision 5470 พร้อมส่งมอบความแรงแบบไร้เทียมทานใน Workstation ขนาด 14 นิ้ว

ถึงเวลาเปิดตัว workstation ขนาดพกพาที่ขยับระดับมาตรฐานด้านความแรงไปอีกขั้น
precision 5470 with 14 inch

ไอเดียอันยิ่งใหญ่มักเริ่มต้นจากอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ แรงบันดาลใจเพียงชั่วเสี้ยวหรือจังหวะที่จู่ ๆ ก็ ‘ปิ๊ง’ ขึ้นมาอาจเป็นจุดเปลี่ยนของทั้งวงการและสร้างแรงกระเพื่อมอย่างใหญ่หลวง

และนั่นคือสิ่งที่เราตั้งใจจะทำตอนลงมือพัฒนา Precision 5470 workstation ขนาดพกพา โดยเจ้า workstation ที่เพิ่งเปิดตัววันนี้เป็นเพียงเครื่องเล็ก ๆ สำหรับไอเดียใหญ่ มันไม่ได้เป็นแค่ workstation ขนาด 14 นิ้วที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์เท่านั้น แต่มันยังมีขนาดเล็กและบางที่สุดในโลกอีกด้วย

จังหวะเปิดตัวยังถือว่าเป็นจังหวะสำคัญ เพราะเราเฉลิมฉลองวันครบรอบ 25 ปีของการเปิดตัว Precision ในปีนี้พอดี ผ่านมา 25 ปีแล้วนับตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลอันเป็นนวัตกรรมล้ำยุคตัวนี้ช่วยผลักดันวงการให้ก้าวไกลไปข้างหน้า และ Precision 5470 ยังช่วยให้พิสูจน์ให้เห็นว่าเราคงไม่ชะลอลงในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน


เตรียมพบกับ workstation 14 นิ้วที่ทรงพลังที่สุด

Precision 5470 จะทำให้เราทำงานได้อย่างประสิทธิภาพในแบบที่ก่อนหน้านี้ทำได้แค่เพียงใน workstation ขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่มีเครื่องขนาด 14 นิ้วตัวไหนในตลาดที่แรงขนาดนี้แน่นอน เพราะ workstation ที่เล็กและบางที่สุดตัวนี้ (เริ่มต้นที่น้ำหนัก 3.26lbs²) – หรือ Precision 5470 นั้น เป็นแล็ปท็อปเครื่องแรกของโลกที่ใช้โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ H-series เจนเนอเรชั่น 12 ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าตรงตามข้อกำหนดของแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ และอิงตามแพลตฟอร์ม Intel vPro® ซึ่งมาพร้อมหน่วยความจำ DDR5 สูงสุด 64GB และพื้นที่จัดเก็บสูงสุดถึง 4TB และการ์ดจอกราฟิกสูงสุดคือ NVIDIA RTX™ A1000

แรงที่มากขึ้นหมายถึงความร้อนที่มากขึ้น ระบบระบายความร้อนของ Precision 5470 จึงมีความสำคัญต่อประสิทธิภาพการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการออกแบบที่คล่องตัว ในส่วนของการเอาชนะความท้าทายที่ว่านี้ วิศวกรของ Dell ได้พัฒนาระบบจัดการระบายความร้อนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งมีขนาดพอดีกับเครื่องกะทัดรัดตัวนี้ โดยไม่ต้องเอาหน่วยความจำหรือพอร์ต Thunderbolt™ อันแสนสะดวกสบายออกแต่อย่างใด เราได้รวมเอาเทคโนโลยีพัดลม Dual Opposite Outlet ที่จดสิทธิบัตรโดย Dell เพื่อช่วยให้ระบบทำงานได้ด้วยความเร็วสูง อันเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับเวิร์กโฟลวที่ซับซ้อน และรูปทรงบานพับแบบเชื่อมประสานตัวแรกของเราก็ถูกพัฒนาเพื่อเป็นการปรับปรุงการระบายอากาศร้อนของตัวเครื่อง และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบอีกด้วย

นั่นก็ไม่ใช่เหมือนกัน

Precision 5470 ใช้จอแสดงผล Infinity Edge ขนาด 14 นิ้วซึ่งยาวขอบหนึ่งจรดอีกขอบอย่างเต็มตา คุณจะได้มองเห็นไอเดียของคุณได้ชัดเจนยิ่งขึ้นในขนาดที่กะทัดรัดสำหรับนักสร้างสรรค์ วิศวกร และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่เน้นความคล่องตัว จอแสดงผลดังกล่าวมาพร้อมกับ ComfortView Plus ที่ได้รับการรับรองจาก TUV ซึ่งเป็นจอพร้อมฟิลเตอร์กรองแสงสีน้ำเงินต่ำ ไม่ใช้ทรัพยากรใดเพิ่มเติมหรือส่งผลกระทบใดต่อสีจริง ๆ ของภาพบนหน้าจอในแบบที่คุณสมควรได้เห็น

Precision 5470 ยังมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6E ความเร็วสูง และซอฟต์แวร์ Dell Optimizer for Precision ที่ทำให้ระบบของคุณทำงานร่วมกับคุณได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น  ซอฟต์แวร์ AI ตัวนี้จะเรียนรู้รูปแบบการทำงานของคุณและตอบสนองความต้องการของคุณ ปรับปรุงประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน เวลาทำงานของแบตเตอรี่ การตั้งค่าเสียง และความเป็นส่วนตัวโดยอัตโนมัติ โดยมีฟีเจอร์ใหม่สองอย่างที่จะยกระดับความฉลาดนี้ไปอีกขั้น ได้แก่:

  • ฟีเจอร์ความเป็นส่วนตัวอัจฉริยะตัวใหม่ ที่จะช่วยลดแสงหน้าจอตอนที่คุณละสายตาจากหน้าจอ และช่วยปกปิดข้อมูลละเอียดอ่อนหรือข้อมูลโปรเจ็กต์เมื่อตรวจจับว่ามีคนอื่นมองหน้าจอได้
  • ความคล่องตัวคือใจความหลักของ Precision 5470 ดังนั้น เราจึงมอบการเชื่อมต่อแบบหลายเครือข่ายพร้อมกันเป็นครั้งแรกของโลก เพื่อข้อมูลที่ว่องไวขึ้น และการดาวน์โหลดวิดีโอที่เร็วขึ้น – นี่แหละสิ่งที่นักสร้างสรรค์ทุกคนต้องการ
Precision 5470 ไม่เพียงแค่ฉลาด แต่ยังดูดีและสัมผัสดีอีกด้วย คลิกแพดขนาดใหญ่มอบพื้นที่มากมายในการขยับเม้าส์ไปยังส่วนต่าง ๆ ของหน้าจอ ในขณะที่ตัวคีย์บอร์ด Pro อันทันสมัยและตัวอ่านลายนิ้วมือ (อุปกรณ์เสริม) นั้นยังทำให้การใช้งานเข้าถึงได้สะดวกสบายและง่ายขึ้น หน้าจอแบบสัมผัสและปากกายังเป็นตัวเลือกเสริมที่ช่วยให้ผู้ใช้สร้างสรรค์งานต่างๆ ได้หลากหลายมากขึ้น ความพรีเมียมนี้ยังรวมถึงรูปลักษณ์และสัมผัสตัวบอดี้ของ Precision 5470 ซึ่งสร้างจากอลูมิเนียมเกรดวิศวกรรมและงานเคลือบพื้นผิวเพื่อเพิ่มสัมผัสและการยึดเกาะอีกด้วย

Workstation ตัว Precision ของเรานำเสนอเทคโนโลยีนวัตกรรมซึ่งคอยขับเคลื่อนแอปพลิเคชันเน้นข้อมูลหรือเน้นกราฟฟิคมาตลอดช่วง 25 ปีที่ผ่านมา กลุ่มผลิตภัณฑ์สาย Precision Workstation แบบพกพายังคงยกระดับอย่างต่อเนื่องด้วย Precision 5570 และ 5770 ตัวใหม่ (Workstation แบบพกพาขนาด 15” และ 17” บางและเล็กที่สุดของ Dell) และ Precision 3000 Series – Workstation ทั้งหมดนี้ยังทรงพลังยิ่งขึ้นด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 12  

Precision 3570 ใหม่ถือเป็น Workstation ระดับเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบ โดยมีวัสดุชีวภาพสูงถึง 21% ในฝาปิด LCD ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายด้านความยั่งยืนของเราอีกด้วย

ที่มา: 
https://dell.to/3MG1Lys
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์