SOLUTIONS CORNER
ตอบโจทย์ชีวิตที่เคลื่อนไหวด้วยนวัตกรรมไร้สายอย่าง Truly Wireless

ตอบโจทย์ชีวิตที่เคลื่อนไหวด้วยนวัตกรรมไร้สายอย่าง Truly Wireless Truly Wirelessเป็นเทคโนโลยีหูฟังไร้สายที่นับว่าเป็นGadget หนึ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อย่างมาก สามารถทำให้การสื่อสารและความบันเทิงไปกับเราได้ในทุกที่ 

ในช่วงหนึ่งถึงสองปีที่ผ่านมา เรื่องของเทคโนโลยีไร้สายต่าง ๆ ถูกพูดถึงกันมากขึ้น เพราะไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่จัดว่าเป็นไลฟ์สไตล์ที่เคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง และมีการเปลี่ยนแปลงอยู่โดยตลอดเวลา อุปกรณ์สื่อสารหรือ Gadgetเสริมต่าง ๆ หากยังอยู่บนข้อจำกัดของเทคโนโลยีที่มีสายเชื่อมต่ออยู่ ก็ดูจะขัดกับการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก นั่นจึงทำให้เหล่าบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ เริ่มต้นดีไซน์อุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ออกมาไร้สายมากขึ้น และหนึ่งในนั้นก็คือ หูฟัง ที่รู้จักกันในนาม Truly Wirelessหรือ True Wirelessนั่นเอง

Truly Wirelessกับเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สายแบบBluetoothที่ก้าวไปอีกขั้น

ในช่วงแรก ๆ หูฟังแบบ Truly Wirelessที่ออกมาวางจำหน่ายกันในท้องตลาดเรื่องประสิทธิภาพจะมีข้อดีข้อเสียอยู่บ้าง ทำให้ผู้ใช้เริ่มที่จะต้องตัดสินใจว่าจะเลือกแบบไหนดีระหว่างมีสายกับไม่มีสาย ในแบบที่ไม่มีสายแน่นอนว่าจะคล่องตัวกว่าเวลาใช้งาน แต่ประสิทธิภาพในเรื่องของเสียงที่ให้ออกมาอาจจะยังด้อยกว่าในแบบที่มีสายซึ่งอาจจะดูเกะกะกว่าแต่ก็ให้คุณภาพเสียที่คมชัดกว่า ถัดมาอีกหน่อยก็เริ่มมีการพัฒนามากขึ้น ทำให้หูฟังแบบ Truly Wirelessตอบโจทย์การใช้งานได้ครอบคลุมทุกมิติมากขึ้น ไม่มีสายใด ๆ และให้ประสิทธิภาพด้านเสียงที่คมชัดขึ้นทั้งการรับฟังและการรับเสียงพูด เนื่องจากว่า เทคโนโลยี Bluetoothพัฒนาไปมากขึ้น หูฟังแบบนี้ก็ทำงานกับ Bluetooth4.0 ขึ้นไปจึงให้ความเสถียรในเรื่องประสิทธิภาพการเชื่อมต่อที่ดีมากขึ้น และจากความนิยมเทคโนโลยีหูฟังไร้สายแบบนี้ที่มีมากขึ้นเรื่อย ๆ นำไปสู่การพัฒนาของอุปกรณ์สมาร์ทโฟนระดับเรือธงต่าง ๆ ที่ออกแบบมาให้ทำงานสอดรับกับเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายแบบนี้อย่างที่เห็นในปัจจุบัน จนอาจเรียกได้ว่าเทคโนโลยีนี้สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ออกมาได้อย่างชัดเจน

Truly Wireless ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่

หูฟังแบบ Truly Wirelessได้สะท้อนความนิยมและบ่งบอกถึงสังคมในวันนี้ว่าเป็นไปอย่างไร เทคโนโลยีก้าวมาถึงระดับไหนแล้ว ทั้งความสะดวกสบายในการสวมใส่ใช้งาน ระยะเวลาในการใช้งานที่ยาวนานประมาณ 4-5 ชั่วโมงและมีเคสที่เป็นที่ชาร์จไร้สายมาให้พร้อม ความเสถียรของสัญญาณที่ดีขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า เสียงไม่ขาดหายเวลาสื่อสาร บางรุ่นสามารถตัดการทำงานเองหลังจากถอดหูฟังออกจากหู อีกทั้งรูปทรงขนาดก็จัดเก็บง่าย จึงกลายเป็น Gadgetที่สะท้อนความเป็นตัวตนของคนยุคนี้ได้อย่างหมดจด เล็ก ไร้สายประสิทธิภาพดีและมีความอัจฉริยะในตัวเอง สามารถที่จะเรียนรู้ลักษณการเคลื่อนไหว การสัมผัสของผู้ใช้งานได้ดีมากขึ้น จึงนับว่าเป็นสิ่งที่ถูกสร้างมาเพื่อตอบสนองชีวิตยุคดิจิตอลจริง ๆ

เชื่อว่าต้องมีหลาย ๆ คนที่ได้สัมผัสและลองใช้เทคโนโลยี Truly Wirelessแบบไร้สายนี้กันไปแล้วแน่ ๆและทุกคนที่ได้ใช้แล้วคงเห็นด้วยว่า นี่เป็นประสบการณ์การใช้งานที่ตอบโจทย์ลงตัวมาก บอกเลยว่าต่อไปเทรนด์อุปกรณ์ต่าง ๆ จะเปลี่ยนมาเชื่อมต่อแบบไร้สายกันมากขึ้นอย่างแน่นอน และจะไม่ใช่แค่เรื่องหูฟังอย่างเดียวอีกต่อไป ทุกสิ่งรอบตัวคุณจะเชื่อมต่อถึงกันได้โดยไม่ต้องมีสายสัญญาณใด ๆ นี่แหละโลกยุคใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อการเคลื่อนไหวและการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์