อุตสาหกรรมรายแรก SmartConnect นำเสนอการรีบูตในระยะไกล
Please wait...
SOLUTIONS CORNER
อุตสาหกรรมรายแรก SmartConnect นำเสนอการรีบูตในระยะไกล

ndustry-first: SmartConnect introduces remote reboot


แผนขั้นสูงใหม่สำหรับ EcoStruxure™ IT SmartConnect แนะนำการรีบูตจากระยะไกล ซึ่งช่วยให้อุปกรณ์ไอทีที่เชื่อมต่อกับกลุ่มเต้ารับของ UPS สามารถใช้พลังงานจากระยะไกลได้ รวมถึงตัดไม่ต้องส่งคนไปที่ไซต์เพื่อรีบูตง่ายๆ ด้วย อัปเกรด Smart-UPS ที่เชื่อมต่อของคุณเป็นแผนขั้นสูงได้ทุกเมื่อ เพื่อตั้งค่าการหมุนเวียนพลังงานระยะไกลตามที่แต่ละคนต้องการ
 
แผน SmartConnect Standard ได้จัดให้มีการตรวจสอบพลังงานระยะไกล การแจ้งเตือนเหตุการณ์ที่สามารถปรับแต่งได้ การวินิจฉัยระยะไกล และการอัปเดตเฟิร์มแวร์ UPS ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2023 Smart-UPS ที่ลงทะเบียนใหม่จะได้รับการทดสอบฟรี 6 เดือนแรกสำหรับแผน SmartConnect Standard นอกจากนี้ คุณยังสามารถรับประกันแบตเตอรี่เพิ่มเติมอีก 1 ปี สำหรับแบตเตอรี่ UPS ประเภทกรดตะกั่ว (lead-acid UPS battery)


ทำไมต้องใช้ EcoStruxure™ IT SmartConnect?


การตรวจสอบระยะไกลที่ปลอดภัย 


Smart-UPS รุ่นใหม่ของเราสนับสนุนการตรวจสอบระยะไกลบนเว็บพอร์ทัลที่ปลอดภัย ดังนั้นคุณจึงสามารถอัปเดตสถานะของโครงสร้างพื้นฐานพลังงานของคุณได้

การแจ้งเตือนวงจรชีวิตแบบ Pro-active 


เพิ่มอายุการใช้งานของ UPS ให้สูงสุด และปกป้องการลงทุนของคุณ ด้วยการแจ้งเตือนเชิงรุกสำหรับการอัปเกรดเฟิร์มแวร์ การบำรุงรักษาอุปกรณ์ และการป้องกันการรับประกัน

เปิดใช้งานคลาวด์เป็นมาตรฐาน


Smart-UPS รุ่นต่อไปของ APC เปิดใช้งานระบบคลาวด์ด้วยพอร์ต SmartConnect Ethernet ในตัว เราได้ทำให้การตรวจสอบ UPS ของคุณทางออนไลน์เป็นเรื่องง่ายและคุ้มค่าที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
 
ที่มา:
https://bit.ly/42JFmJs 
 


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์