SOLUTIONS CORNER
Dedicated Server บริการดีๆ ที่สามารถลดต้นทุนให้กับองค์กรคุณได้

Dedicated Server บริการดีๆ ที่สามารถลดต้นทุนให้กับองค์กรคุณได้

dedicated server


ในการทำธุรกิจและบริหารงานองค์กรในทุกวันนี้ล้วนต้องอาศัยเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในหลาย ๆ ด้าน ถึงจะทำให้งานต่าง ๆ สามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น และที่ขาดไม่ได้ในหลาย ๆ ธุรกิจก็คือ การมีเครื่อง Server เอาไว้เก็บเว็บไซต์ขององค์กร และเอาไว้จัดเก็บข้อมูลสำคัญในการดำเนินงานต่าง ๆ ขององค์กร แต่เนื่องจากว่าการลงธุรกิจกับเครื่อง Server สักเครื่องหนึ่งนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย เพราะมีทั้งเรื่องค่าใช้ต้นทุนที่สูงและยังมีเรื่องของการจัดการดูแลที่ต้องอาศัยฝ่ายเทคนิคไอทีที่เชี่ยวชาญมาช่วยจัดการ แต่ทุกสิ่งเหล่านี้จะไม่น่าหนักใจหากคุณเลือกใช้เป็นบริการ dedicated server บริการดี ๆ ที่จะทำให้บริษัทของคุณมีเครื่อง Server ไว้ใช้งานในราคาที่ประหยัด

dedicated server บริการให้เช่า Server ที่ตอบโจทย์องค์กรยุคใหม่


ธุรกิจในยุคใหม่นั้น มักจะเน้นโครงสร้างองค์กรขนาดเล็ก ดังที่เราจะเห็นได้ว่ามี บริษัท Startup และ SMEs หลายรายในปัจจุบันที่ไม่ได้ใหญ่โต มีจำนวนพนักงานไม่ได้มาก แต่สามารถที่จะทำธุรกิจที่ค่อนข้างใหญ่และครอบคลุมในหลาย ๆ เรื่อง ซึ่งแน่นอนว่า การที่โครงสร้างองค์กรไม่ได้ใหญ่ จำนวนคนไม่ได้เยอะ ต้นทุนในด้านธุรกิจ และต้นทุนในด้านกำลังคนก็น้อย การที่จะไปลงทุนซื้อเครื่อง Server มาจัดการงานต่าง ๆ เองเลยนั้น ก็อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมนัก เพราะค่าใช้จ่ายจะสูงมากแถม ไม่มีคนคอยดูแลด้วย แต่ถ้าเลือกใช้เป็นบริการแบบ dedicated server หรือการเช่า Server แทนก็จะสามารถทลายข้อจำกัดต่าง ๆ ลงไปได้ ปัจจุบันมีผู้ให้บริการ dedicated server อยู่หลายรายในประเทศไทย และพร้อมที่จะช่วยให้ธุรกิจคุณมี Server ดี ๆ ไว้ใช้งาน บริการนี้จะช่วยลดต้นทุนธุรกิจคุณได้ ไม่ต้องจ่ายเป็นก้อน สามารถที่จะเลือกชำระค่าเช่า Server เป็นรายเดือน รายรายปีได้ ราคานั้นก็จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดของเครื่อง Server ที่คุณเช่า ในส่วนของการบริหารจัดการดูแลนั้นหากคุณมีความรู้หรือมีคนที่รู้เรื่องนี้ก็สามารถดูแลจัดการจากระยะไกล (Remote Access) ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้ด้วย

Dedicated Server เหมาะกับใคร


บริการ dedicated server เหมาะกับบริษัทที่กำลังมีความต้องการดังนี้

1.บริษัทที่ต้องการมีเครื่อง Server ที่มีระบบความปลอดภัยสูงไว้ใช้งาน
2.บริษัทที่รับทำเว็บไซต์ หรือให้บริการเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง
3.บริษัทที่ต้องการมีเครื่อง Server ของตนเอง แต่ไม่มีบุคลากรที่มีความรู้ในการบริหารจัดการและดูแลระบบ
4.บริษัทที่มีงานที่เฉพาะด้านอย่างการทำ Application Server เพื่อเอาไว้ติดตั้ง Application หรือ โปรแกรมเฉพาะบางอย่างที่เว็บโฮสติ้งทั่วไปไม่รองรับหรือใช้ไม่ได้

คุณจะเห็นว่าบริการ dedicated server นี้เข้ามาช่วยให้องค์กรหรือบริษัทธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กที่ต้องการมีเครื่อง Server ของตนเองในแบบราคาประหยัดให้เป็นจริงได้ บริษัทต่าง ๆ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินก้อนใหญ่ไปกับการซื้อ Server ราคาสูง ๆ ที่ไม่มีใครดูแลให้ แต่สามารถที่จะเลือกเช่า Server และจ่ายเป็นรายเดือนรายปีได้แบบนี้ ถือว่าดีต่อธุรกิจยุคใหม่จริง ๆ ประหยัดต้นทุนไปได้มาก ในขณะที่ก็สามารถที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จได้ด้วย นี่คือหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่คุณควรนำไปพิจารณาใช้ในบริษัทของคุณ


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์