รีวิว Dell Precision 3450 SFF
Please wait...
ENTERPRISE IT UPDATE
รีวิว Dell Precision 3450 SFF

รีวิว Dell Precision 3450 SFF: คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็ก

Dell Precision 3450 SFF

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็กรุ่น Dell Precision 3450 เป็น Workstation ราคาย่อมเยาที่มาพร้อมกับกราฟิกทรงพลัง หน่วยความจำที่เพิ่มขึ้น และการประมวลผลที่รวดเร็ว

Workstation ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ 10th Gen 2.9 GHz Intel Core i7-10700 Eight-Core ที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานแอปพลิเคชันหลายตัวพร้อมกันได้ และถ้าหากต้องการความแรงที่มากขึ้น  ตัว CPU สามารถให้ประสิทธิภาพพิเศษโดยการเพิ่มความเร็วได้สูงถึง 4.8 GHz ที่ใช้เทคโนโลยี Turbo Boost ของ Intel แรม 16GB ของ 2933 MHz DDR4 มาในรูปแบบ 2 x 8GB และสามารถอัพเกรดเป็น 128GB ได้โดยการใช้หน่วยความจำโมดูล 32GB ในแต่ละช่องของ 288-pin DIMM สี่ช่อง
 
สำหรับการจัดเก็บข้อมูลนั้นมาพร้อมกับ 512GB NVMe PCIe M.2 SSD และมีช่องเพิ่มเติมให้สำหรับ M.2 2280 PCIe พร้อมช่องใส่ไดร์ฟ  3.5"/2.5" SATA III ให้อีกสองช่อง แต่หากต้องการเพิ่มไดร์ฟจัดเก็บข้อมูลภายนอก, ออฟติคอลไดร์ฟ, เครื่องพรินต์, เครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ หรืออุปกรณ์พ่วงต่างๆ Precision 3450 ก็ยังมีพอร์ท 20 Gb/s USB 3.2 Gen 2x2 Type-C หนึ่งพอร์ท, พอร์ท 10 Gb/s USB 3.2 Gen 2 Type-A สองพอร์ท, พอร์ท 5 Gb/s USB 3.2 Gen 1 Type-A สามพอร์ท และพอร์ท 480 MB/s USB 2.0 Type-A สี่พอร์ทเพิ่มเติมให้ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีระบบ PowerShare และ สองในนั้นมีระบบ SmartPower On
 
ในส่วนของการ์ดกราฟิก NVIDIA Quadro P620 มีแรม GDDR5 ขนาด 2GB ที่สามารถให้ภาพคมชัดในขณะที่ใช้จอแสดงผลพร้อมกันหลายจอผ่านเอาต์พุต mini DisplayPort 1.4 สี่ช่องได้ ไม่ว่าจะฟังเพลง ดูหนัง หรือเล่นเกม ตัวควบคุมเสียง Realtek ALC3246 จะให้เสียงที่มีความละเอียดสูงและให้ความคมชัดสูงกว่าตัวควบคุมเสียงมาตรฐาน การเชื่อมต่อเครือข่ายสามารถทำได้โดยการใช้พอร์ท Gigabit Ethernet นอกจากนี้ยังมีไดร์ฟ 8x DVD±RW และ เครื่องอ่านการ์ด UHS-II SDXC
 
คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็กรุ่น Dell Precision 3450 ประกอบไปด้วย คีย์บอร์ดไร้สายรุ่น Dell KB216, ออปติคอลเมาส์รุ่น Dell MS116 และสายไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็กได้พลังงานจากแหล่งพลังงานภายใน 300W และ ระบบปฎิบัติการที่ติดตั้งมาให้คือ Windows 10 Pro (64-Bit)
 

ประสิทธิภาพระดับมืออาชีพ

ประสิทธิภาพสูงสุด

โปรเซสเซอร์ 10th Gen 2.9 GHz Intel Core i7-10700 Eight-Core มอบประสิทธิภาพให้แก่งานด้านธุรกิจต่างๆ, ความสามารถในการจัดการ, คุณสมบัติด้านความปลอภัยในตัว, ความเสถียรของสถาปัตยกรรม Intel และเพื่อให้สอดคล้องกับแผนงานในอนาคต 

ประสิทธิภาพข้ามขีดจำกัด

ขับเคลื่อนการทำงานที่หนักหน่วงที่สุดด้วยหน่วยความจำสูงถึง 128GB of 2933 MHz หรือ 64GB of 3200 MHz พร้อมหน่วยความจำทางเลือก ECC อีกทั้งมาเธอร์บอร์ดมีคุณสมบัติในการเพิ่มการติดตามหน่วยความจำที่เป็นไปตามแนวทางล่าสุดของ Intel

กราฟิกรุ่นต่อไป

สามารถใช้งานแอปพลิเคชันระดับมืออาชีพด้วยความเร็วสูงสุดด้วยการ์ดกราฟิก NVIDIA Quadro P620 อันทรงพลัง และหน่วยความจำ GDDR5 ขนาด 2GB อีกทั้งยังมีตัวเลือกสำหรับกราฟิกคู่และกราฟิก Intel Integrated

ขยายและยืดหยุ่นได้

พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ปรับขนาดได้มาพร้อมกับตัวเลือก SATA, SAS, และ PCIe NVMe SSD ที่มีความจุสูงสุดถึง 16TB ซึ่งมอบประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับโครงการที่มีความซับซ้อนได้
 

เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพของ Dell สำหรับ Precision

เทคโนโลยี Adaptix Technology

เทคโนโลยี Adaptix ช่วยให้คุณสามารถจัดลำดับความสำคัญแอปพลิเคชันที่สำคัญที่สุดได้ ทำให้การเปิดใช้งานแอปพลิเคชันรวดเร็วขึ้นและทำงานได้ดียิ่งขึ้น

ระบบเสียงอัจฉริยะ

ระบบเสียงอัจฉริยะช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงของคุณและลดเสียงรบกวนรอบข้าง ทำให้คุณได้ยินและถูกได้ยินเพื่อสร้างประสบการณ์การในการประชุมที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน

การวิเคราะห์

วิเคราะห์ระบบเเละสร้างรายงานเกี่ยวกับการทำงาน ประสิทธิภาพของระบบ และการวินิจฉัยระบบสำหรับข้อมูลเชิงลึกที่สามารถสร้างประสิทธิภาพตามวิธีการทำงานของคุณได้
 

ความน่าเชื่อถือที่จำเป็นมากที่สุด

ทำงานโดยไม่ล้มเหลว

เทคโนโลยีระบบความจำที่เชื่อถือได้ของ Dell (RMT Pro) ป้องกันงานของคุณจากการขัดข้องที่เกิดจากข้อผิดพลาดของหน่วยความจำ เมื่อทำงานร่วมกับหน่วยความจำ ECC จะตรวจจับและแก้ไขข้อผิดพลาดของหน่วยความจำ โดย RMT Pro จะยังคอยตรวจสอบหน่วยความจำและแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานเมื่อหน่วยความจำอยู่ในระดับที่วิกฤตและจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนหน่วยความจำ

การรับรองผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์อิสระ (ISV)

มั่นใจได้ว่า Precision Workstation นี้ผ่านการตรวจสอบเพื่อการใช้งานแอปพลิเคชันประสิทธิภาพสูงในทุกๆ วันอย่างราบรื่น ดังนั้นการรับรองของ Dell ISV จึงครอบคลุมซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันอิสระที่ได้รับความนิยมสูงสุด
 

สร้างพื้นที่สำหรับไอเดียของคุณ

พื้นที่เล็กจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็ก Precision 3450 ได้รับการออกแบบทางอุตสาหกรรมให้มีขนาดเล็ก เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่ทำงานจำกัดที่ต้องการประสิทธิภาพและความไว้วางใจระดับเวิร์คสเตชัน 

การออกแบบระดับพรีเมียมและการเข้าถึงได้

จัดการกับงานที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ด้วยคุณสมบัติที่ถูกออกแบบมาให้กระบวนการทำงานมีประสิทธิภาพ พร้อมวัสดุระดับพรีเมียมและตัวกรองฝุ่นภาพนอกที่ช่วยทำให้ส่วนประกอบภายในเหมือนใหม่ดังเดิม ในขณะที่ Wi-Fi 6 Intel AX210 ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับทุกอย่างที่คุณต้องการได้

เลือกพอรต์ของคุณ

พอร์ตต่างๆ ที่สามารถเข้าถึงได้ เช่น 20 Gb/s USB 3.2 Gen 2x2 Type-C, DisplayPort และอีกมากมาย จะทำให้คุณประหยัดพื้นที่ และสามารถเลือกในสิ่งที่คุณต้องการในเวลาที่ต้องการได้
 


ปรับปรุงไอทีของคุณให้ทันสมัยด้วย Dell Technologies Unified Workspace

Dell Technologies Unified Workspace ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ปลายทางให้ทันสมัยอย่างชาญฉลาดเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ราบรื่นด้วยโซลูชันเชิงรุก, คาดการณ์ล่วงหน้า และอัตโนมัติสำหรับการปรับใช้, การรักษาความปลอดภัย, การจัดการ และการสนับสนุน

การปรับใช้

ProDeploy ใน Unified Workspace ช่วยให้คุณเปลี่ยนจากการปรับใช้แบบเก่าๆ, high-touch, การปรับใช้ด้วยตนเอง รวมถึงจัดส่งอุปกรณ์ที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าได้ด้วยแอปและการตั้งค่าของบริษัทจากโรงงานของ Dell ไปยังผู้ใช้ปลายทางได้โดยตรง ซึ่งสิ่งนี้ช่วยให้พร้อมใช้งานตั้งแต่ในวันแรก

ความปลอดภัย

อุปกรณ์ที่เชื่อถือได้ของ Dell มอบรากฐานให้กับสภาพแวดล้อมการทำงานที่ทันสมัยพร้อมการป้องกันที่มองไม่เห็นและไร้ร่องรอย เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ที่ชาญฉลาดและรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้ผู้ใช้ปลายทางสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและฝ่ายไอทีเองก็สามารถมั่นใจกับโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยสำหรับอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้ของ Dell ได้ด้วยเช่นกัน

การจัดการ

Dell Client Command Suite + VMware Workspace ONE นำเสนอความสามารถแบบบูรณาการที่มอบประสบการณ์การการจัดการปลายทางแบบรวมศูนย์ให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถจัดการเฟิร์มแวร์, ระะบบปฏิบัติการ และแอปได้จากคอนโซลเดียว

การสนับสนุน

ProSupport แก้ไขปัญหาฮาร์ดแวร์ได้เร็วกว่าคู่แข่งถึง 11 เท่า โดย ProSupport สำหรับพีซีมอบการเข้าถึง 24x7 ได้ตลอดเวลาสำหรับวิศวกร ProSupport ในภูมิภาค ซึ่งจะเป็นผู้ติดต่อคุณเมื่อเกิดปัญหาร้ายแรง ดังนั้นคุณจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป หายห่วงกับเรื่องที่เพิ่งจะเกิดขึ้นไปได้เลย

ProSupport Plus

ช่วยให้คุณก้าวล้ำหน้าและสามารถจัดการกับเวลาหยุดทำงานที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวไว้ได้จากปัญหาด้านฮาร์ดแวร์ คุณจะได้รับความสามารถทั้งหมดของ ProSupport รวมถึงการแจ้งเตือนที่ขับเคลื่อนด้วย AI เพื่อป้องกันความล้มเหลว และการซ่อมแซมเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

Dell SupportAssist OS Recovery

Dell SupportAssist OS Recovery ช่วยให้สามารถกู้คืนสภาพแวดล้อมด้วยเครื่องมือในการวินิจฉัยและแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่คอมพิวเตอร์ของคุณจะบูตระบบปฏิบัติการ

 

Windows 10 Pro

เมนูเริ่มต้น

เมนูเริ่มต้น (Start) ได้ถูกนำกลับมาใช้แล้วหลังจากหายไปใน Windows 8 และด้วยการใช้ระบบเมนูแบบดั้งเดิมร่วมกับ Live Tiles ของ Windows 8 ส่งผลทำให้เมนูเริ่มต้นที่ได้รับการปรับปรุงนี้สามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่คุณได้อย่างรวดเร็ว โดยจะแสดงข้อมูลการแจ้งเตือนควบคู่ไปกับแอปพลิเคชันของคุณและรายการอื่นๆ ที่ปักหมุดไว้

Cortana

Cortana ผู้ช่วยส่วนตัวดิจิทัลของ Microsoft สามารถตอบคำถามของคุณด้วยข้อมูลที่ถูกรวบรวมมาจากทั้งอุปกรณ์ของคุณและบนอินเทอร์เน็ตโดยรวม โดยสามารถพิมพ์หรือสั่งการโดยใช้เสียงได้ หากระบบของคุณมีไมโครโฟน Cortana และจากการใช้สมุดบันทึกของเธอในการติดตามความต้องการของคุณนี้ Cortana จะสามารถเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะการรวบรวมข้อมูล

Microsoft Edge

หลังจากเกือบ 20 ปี ในที่สุด Microsoft ก็ได้เปลี่ยนเว็บเบราว์เซอร์ Internet Explorer เป็น Microsoft Edge แทน ซึ่งผู้ใช้สามารถเขียนโดยตรงบนเว็บเพจ และแบ่งปันบันทึกต่างๆ กับเพื่อนและเพื่อนร่วมงานได้ นอกจากนี้ยังได้ปรับปรุงประสบการณ์การอ่านออนไลน์ด้วยการเพิ่มโหมดที่ปราศจากสิ่งรบกวนสมาธิและฟังก์ชันอ่านทีหลัง นอกจากนี้ Edge ยังมีการรวม Cortana เข้าไปในตัว ซึ่งคุณสามารถขอให้เธอช่วยหาร้านอาหาร จองโต๊ะ และดึงข้อมูลเส้นทางโดยไม่ต้องออกจากเบราว์เซอร์ได้

Windows Store

สำหรับ Windows 10 Microsoft ได้รวม Windows Store ไว้เป็นหนึ่งเดียว ซึ่งในขณะนี้ แอปสำหรับพีซี แท็บเล็ต และโทรศัพท์ทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้จากที่เดียวกัน และด้วยการรองรับ Universal Apps แอปเวอร์ชันหนึ่งจึงสามารถทำงานในอุปกรณ์ที่เข้ากันได้ทั้งหมดของคุณได้โดยอัตโนมัติ

Windows Continuum

Windows 10 ได้รับการออกแบบมาสำหรับขนาดหน้าจอและรูปแบบการป้อนข้อมูลที่หลากหลาย และด้วยคุณสมบัติ Continuum มันจะปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณได้โดยอัตโนมัติ แท็บเล็ต Windows 10 ต้องใช้วิธีการแบบสัมผัสเป็นศูนย์กลาง แต่การแนบเมาส์และคีย์บอร์ดจะทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไปใช้อินเทอร์เฟซแบบเดิม อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถแนบจอภาพภายนอกกับโทรศัพท์ Windows 10 ของคุณเพื่อประสบการณ์การใช้งานแบบใกล้เคียงกับเดสก์ท็อปได้ อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่แค่ระบบปฏิบัติการอย่างเดียว แต่ Windows Universal Apps สามารถใช้ประโยชน์จาก Continuum ได้เช่นกัน

Xbox on Windows 10

การเล่นเกมเป็นจุดสนใจหลักของ Windows 10 การผสานรวม Xbox ช่วยให้ผู้เล่นพีซีสามารถจับคู่กับผู้เล่น Xbox One ในเกมที่มีการรองรับ และหากคุณมี Xbox One คุณสามารถสตรีมเนื้อหาที่เข้ากันได้ไปยังพีซีของคุณได้ ซึ่งเป็นการรองรับการบันทึกด้วยฟีเจอร์ Game DVR ใหม่ ทำให้ง่ายต่อการบันทึกและแชร์การเล่นเกมของคุณ อีกทั้ง DirectX12 ใหม่นี้ยังสามารถใช้ประโยชน์จากโปรเซสเซอร์แบบมัลติคอร์ได้ดียิ่งขึ้น ทำให้เกมมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น แม้กระทั่งบนฮาร์ดแวร์รุ่นเก่า Windows 10 ยังมีการรองรับเนทีฟสำหรับชุดหูฟังเสมือนจริง เช่น Oculus Rift

Additional Windows 10 Pro Features

Windows 10 เวอร์ชัน Pro มีคุณสมบัติทั้งหมดของ Windows 10 Home รวมถึงคุณสมบัติมากมายที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจ รวมไปถึงการจำลองเสมือน Hyper-V, การเข้ารหัสดิสก์ BitLocker และการเข้าถึงเดสก์ท็อประยะไกล ยิ่งไปกว่านั้น อุปกรณ์ต่างๆ ยังสามารถเข้าร่วมโดเมนและ Azure Active Directory ได้ และยังสามารถเข้าถึง Windows Store เวอร์ชันพิเศษที่มีแอปพลิเคชันเฉพาะของบริษัทแบบกำหนดเองได้อีกด้วย

ที่มา: 
https://bhpho.to/3veglXW


สนใจสั่งซื้อสินค้า Dell Precision คลิกที่นี่  https://www.quickserv.co.th/workstation/DELL.html

ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์