Please wait...
ENTERPRISE IT UPDATE
Dell จะปรับใช้เครื่องมือใหม่เพื่อเพิ่มความเร็วในการวิเคราะห์ข้อมูล
Dell จะปรับใช้เครื่องมือใหม่ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มความเร็วในการวิเคราะห์ข้อมูลที่ระยะขอบ


Dell กล่าวว่ามีความกระตือรือร้นที่จะช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถสร้างมูลค่าจากข้อมูลให้ใกล้เคียงจากจุดที่เริ่มต้นให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

 
Dell ได้ขยายพอร์ตโฟลิโอเอดจ์ด้วยเครื่องมือเพิ่มเติมเพื่อช่วยองค์กรในการเก็บรวบรวมข้อมูล, การวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ และการปรับใช้มัลติคลาวด์ที่ระยะขอบ
 
ซึ่งโซลูชันใหม่เหล่านี้ยังรวมไปถึงโหนดดาวเทียม Dell EMC VxRail ที่ออกแบบมาเพื่อขยายการทำงานอัตโนมัติและความสามารถในการจัดการวงจรชีวิตสำหรับเวิร์กโหลดที่ระยะขอบได้ และในเวอร์ชันล่าสุดของ Dell EMC Streaming Data Platform ยังมาพร้อมกับ GPU ที่ได้รับปรับปรุงเพื่อนำเข้าสตรีมข้อมูลหลายรายการเพิ่มเติมที่ระยะขอบ และให้การสนับสนุนแบบเรียลไทม์, การวิเคราะห์บนระบบ Dell EMC VxRail และ PowerEdge อีกด้วย
 
จากโซลูชันที่ล้ำสมัยของการผลิต 
Dell ได้ร่วมมือกับ Litmus เพื่อปรับใช้โซลูชันเพื่อช่วยองค์กรต่างๆ โดยเฉพาะในภาคการผลิต, ในการจัดการอุปกรณ์ข้อมูลที่ระยะขอบ และแอปพลิเคชันที่แตกต่างกัน เพื่อให้สามารถตัดสินใจได้เร็วขึ้น อีกทั้งการออกแบบที่ผ่านการตรวจสอบความถูกต้องสำหรับ Manufacturing Edge ยังสามารถสร้างได้บนเซิร์ฟเวอร์ Dell EMC VxRail หรือ PowerEdge พร้อมตัวเลือกในการใช้ VMware Edge Compute Stack
 
นอกจากนี้ Dell ยังได้ประกาศเปิดตัว Dell EMC Edge Gateway ซึ่งเป็นเกตเวย์แบบไม่มีพัดลมพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่น 9 ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้ทนต่อช่วงอุณหภูมิตั้งแต่ -4 ถึง 140 องศาฟาเรนไฮต์ และสามารถเชื่อมต่อกับ 5G และเครือข่ายไร้สายได้ อีกทั้งยังได้รับการพัฒนาเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เอดจ์หลายเครื่องและเรียกใช้การประมวลผลข้อมูลและแอปพลิเคชันการวิเคราะห์ที่แปลเป็นภาษาท้องถิ่นเพื่อมอบข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ได้ 
 
"เรากำหนดระยะขอบว่าข้อมูลที่ดำเนินการใกล้กับจุดสร้างเพื่อสร้างมูลค่าที่จำเป็นในทันที ดังนั้นที่ระยะขอบจึงเป็นชุดของสถานที่ที่ลูกค้าสามารถสร้างมูลค่าหลักของธุรกิจของพวกเขาได้ สำหรับการผลิตที่อาจอยู่ในโรงงาน หรือสำหรับการขายปลีก ที่อยู่ที่จุดขายหรือการทำธุรกรรม และสำหรับการดูแลสุขภาพมันคือจุดบำบัด เช่น รถพยาบาลหรือห้องฉุกเฉิน หรือสำหรับการเพาะปลูก มูลค่านี้สามารถสร้างได้ในภาคสนาม" Aaron Chaisson รองประธานฝ่ายโทรคมนาคมและโทรคมนาคมของกล่าว
 
"ด้วยการใช้ประโยชน์จาก Edge Computing ลูกค้าจะสามารถเก็บข้อมูลและสร้างมูลค่าใหม่ในสถานที่เหล่านั้น เพื่อแก้ปัญหาในแบบที่พวกเขาไม่เคยทำได้มาก่อน"

ที่มา: 
https://zd.net/3qGX3rL
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์