Dell VMware และ NVIDIA ได้นำ AI มาสู่ข้อมูลของเรา
Please wait...
ENTERPRISE IT UPDATE
Dell VMware และ NVIDIA ได้นำ AI มาสู่ข้อมูลของเรา

Dell VMware และ NVIDIA ได้นำ AI มาสู่ข้อมูลของเรา

 
Dell VMware and NVIDIA Bring AI to Your Data


VMware Explore ประกาศขยายขอบเขตโซลูชันของ Dell Technologies ที่หลากหลายสำหรับ generative AI
 
Dell Generative AI Solutions ถูกเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมของปีนี้ โดย Dell ได้นำเสนอโครงสร้างโมดูลแบบครบวงจรสำหรับองค์กรที่ต้องการโครงสร้างที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และรองรับการใช้งานโมเดลภาษาขนาดใหญ่ (LLM) ซึ่งความต้องการ AI (GenAI) ที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันในการทำงานนี้ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงสำหรับการวางแผนด้านไอทีเป็นอย่างมาก ทั้งยังส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นความต้องการเซิร์ฟเวอร์ GPU-accelerated ที่ขับเคลื่อนการ Training และการประชุมเชิงปฏิบัติการของ GenAI จึงได้ปะทุขึ้น Dell Generative AI Solutions การออกแบบ Dell Validated Design for Generative AI ร่วมกับ NVIDIA ได้รวมสิ่งนี้เข้ากับการออกแบบโครงสร้างพื้นฐาน AI และได้รับการทดสอบกับ NVIDIA AI Enterprise
 
การ Training LLM ที่เน้นการประมวลผลและการอนุมานต้องการโครงสร้างพื้นฐานที่ดีที่สุดสำหรับศูนย์ข้อมูล โดยได้รับการสนับสนุนจากบริการระดับมืออาชีพจากผู้เชี่ยวชาญและการรับรองที่เข้มงวดด้วยโซลูชันซอฟต์แวร์ระดับองค์กร การประกาศเปิดตัวของ VMware Private AI Foundation ร่วมกับ NVIDIA ที่งาน VMware Explore เป็นการยืนยันต่อแนวทางที่ดีที่สุดของ Dell ในการให้โซลูชันสำหรับ GenAI ขณะนี้ลูกค้าของ Dell จึงมีตัวเลือกมากขึ้นในการจัดการโครงสร้างพื้นฐาน GenAI และทรัพยากรด้านไอที ด้วยการเปิดตัว VMware Private AI VMware และ NVIDIA ซึ่งสัญญาว่าจะทำให้ GenAI เข้าถึงได้อย่างเสรี พร้อมจุดประกายนวัตกรรมทางธุรกิจให้กับทุกองค์กร
 
แพลตฟอร์มใหม่สำหรับ GenAI กับ NVIDIA AI Enterprise และซอฟต์แวร์ VMware Cloud Foundation™ เมื่อทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ Dell PowerEdge หรือระบบ VxRail จะนำเสนอ AI ที่ Generate สำหรับองค์กรที่ต้องการรวมโซลูชัน AI เข้ากับคลาวด์ส่วนตัวหรือศูนย์กลางข้อมูล (data venter) นอกจากนี้ VMware Private AI ยังมีการสนับสนุนแพลตฟอร์ม MLOps จาก cnvrg.io Domino Kubeflow และ run:ai
 
VMware Private AI Foundation กับ NVIDIA ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้องค์กรต่างๆ สามารถประยุกต์และปรับใช้ GenAI ได้อย่างง่ายดาย ในระดับที่ใช้เครื่องมือที่คุ้นเคยสำหรับการจัดการ virtual machines คอนเทนเนอร์ และโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์แบบไฮบริด ด้วยการรวม NVIDIA AI Enterprise เข้ากับความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับขนาดของ VMware Cloud Foundation ซึ่งขับเคลื่อนโดยเซิร์ฟเวอร์ Dell PowerEdge องค์กรต่างๆ จึงสามารถเร่งการทำงานของโปรเจกต์ GenAI ได้ดีขึ้น ทั้งยังส่งมอบมูลค่าทางธุรกิจได้เร็วขึ้น


ทำไมต้อง VMware Private AI Foundation พร้อม NVIDIA?


ด้วย VMWare Private AI องค์กรต่างๆ จะหลีกเลี่ยงไซโลภายในโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีขององค์กร ซึ่งจะช่วยลดอาการปวดหัวในการบริหารจัดการความเสี่ยงด้านความปลอดภัย หรือช่องว่างด้านทักษะที่อาจเกิดขึ้นเมื่อจัดการกับซอฟต์แวร์เป็นจำนวนมาก ความสามารถในการรันโซลูชัน generative AI ในสภาพแวดล้อมพื้นฐาน vSphere หรือ VMware บนคลาวด์แบบดั้งเดิมของคุณ ผสมผสานการจัดการและการดูแลระบบที่ครบวงจรของ VMware ซึ่งมีศักยภาพ generative AI ที่น่าทึ่ง นอกจากนี้โซลูชันนี้ยังช่วยให้สามารถดำเนินการด้านไอทีได้ดีอีกด้วย ได้แก่

- ความยืดหยุ่นของตัวเลือก โครงสร้างแบบโมดูลที่รองรับซอฟต์แวร์ AI ที่หลากหลายทำให้องค์กรมีความยืดหยุ่นในการเลือกโซลูชันที่ตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้ดีที่สุด

- ความมั่นใจในการติดตั้ง เร่งการสร้างนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงธุรกิจด้วยการออกแบบที่ได้รับการรับรองสำหรับ GenAI สามารถลดความเสี่ยงของเทคโนโลยี AI เช่น การรั่วไหลข้อมูลและทรัพย์สินทางปัญญา และโมเดลมีความแม่นยำ
- ประสิทธิภาพที่แน่นอน แพลตฟอร์มนี้รองรับเทคโนโลยี GPU ที่หลากหลายและการรวม GPUs ซึ่งสามารถให้ประสิทธิภาพเทียบเท่ากับ Bare Metal
- เพิ่มประสิทธิภาพให้กับผลิตภัณฑ์ ทำให้งานและกระบวนการทำงานแบบ Manual ซ้ำๆ เป็นไปโดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้พนักงานมุ่งเน้นไปที่งานเชิงกลยุทธ์ได้มากขึ้น


GenAI ในองค์กร


VMware Private AI Foundation กับ NVIDIA ได้รับการออกแบบมาเพื่อปลดล็อกมูลค่าของข้อมูลและทำให้ทีมงานสามารถมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมเชิงกลยุทธ์ซึ่งสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจของเรา การ Training และการปรับแต่ง GenAILLM ที่ตรงกับความต้องการของเรา สามารถให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำมากขึ้นและทำให้ธุรกิจมีความได้เปรียบในการแข่งขัน ตัวอย่างเช่น

- การสร้างรหัส สร้างรหัสเพื่อช่วยให้นักพัฒนาทำงานได้รวดเร็วขึ้น
- ศูนย์ติดต่อมีความแม่นยำ ปรับปรุงคุณภาพและความถูกต้องของการโต้ตอบการบริการแก่ลูกค้า
- การสร้างเนื้อหา การจัดการเนื้อหา สร้างและเก็บรักษาข้อความ เนื้อหาเว็บ กราฟิกและวิดีโอได้
- ระบบปฏิบัติการไอทีอัตโนมัติ จัดการงานด้านไอทีที่ซ้ำกันโดยอัตโนมัติ ช่วยลดต้นทุนและปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดีขึ้น
- การดึงข้อมูลขั้นสูง ค้นหาข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
- ด้านการขาย ใช้แชทบอทที่มีความสามารถในการสร้างเนื้อหาที่ซับซ้อนมากขึ้น


Dell GenAI Solutions


Dell มีพอร์ตโฟลิโอโครงสร้างพื้นฐาน GenAI ที่กว้างขวางที่สุดในโลก ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ระบบคลาวด์ ศูนย์ข้อมูล ไปจนถึงอุปกรณ์ไคลเอ็นต์ ซึ่งทั้งหมดนี้รวมไว้ในที่เดียวกัน
 
เซิร์ฟเวอร์ของ Dell PowerEdge มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ รองรับการกำหนดค่าต่างๆ ที่เหมาะสำหรับการรันงาน GenAIs ขนาดใหญ่ พอร์ตโฟลิโอของ Dell PowerEdge ครอบคลุมช่วงสเปกตรัมของเซิร์ฟเวอร์ PowerEdge R760xa กระแสหลักที่มี GPU ที่ใช้ PCIe เช่น NVIDIA L40s สำหรับการปรับแต่ง GenAI และการอนุมาน ไปจนถึงเซิร์ฟเวอร์เฉพาะทาง เช่น PowerEdge XE9680 ที่มี GPU NVIDIA H100 Tensor Core SXM แปดวิธีล่าสุดสำหรับการ Training LLM ขนาดใหญ่ ปริมาณงาน Dell Technologies, VMware และ NVIDIA นำเสนอแนวทางใหม่แก่องค์กรด้วยโซลูชันที่ปลดล็อก GenAI ทั่วทั้งองค์กร โดยบริษัทต่างๆ กำลังดำเนินการตรวจสอบและรับรองเทคโนโลยีแบบผสมผสานอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ Dell ยังดูแลรักษาแค็ตตาล็อกเฟิร์มแวร์และอิมเมจแบบกำหนดเองของระบบปฏิบัติการ VMware ESXi เพื่อการบูรณาการและการปรับใช้ผลิตภัณฑ์ VMware ที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป
 
โครงสร้างพื้นฐานไฮเปอร์คอนเวิร์จของ Dell VxRail (HCI) เร่งเส้นทางสู่โซลูชันคลาวด์ส่วนตัวและไฮบริดคลาวด์ของ VMware สำหรับ GenAI ด้วย VMware Cloud Foundation (VCF) บน VxRail

- รองรับปริมาณงานที่มีความต้องการสูงด้วยตัวเลือกการกำหนดค่าหลายพันรายการและโครงสร้างพื้นฐานที่รองรับอนาคตพร้อมการรองรับโหมดรุ่นผสมบน HCI ที่ออกแบบร่วมกันกับ VMware
- การจัดการวงจรชีวิตอัตโนมัติของสแต็กทั้งหมด ตั้งแต่ฮาร์ดแวร์ไปจนถึงไฮเปอร์ไวเซอร์ รวมถึง NVIDIA GPU
- VxRail เป็นหนึ่งในระบบ HCI แรกที่ได้รับการรับรองสำหรับ NVIDIA AI Enterprise เป็นโซลูชันที่ได้รับการดูแลจัดการเพื่อปรับใช้และจัดการปริมาณงาน GenAI ได้อย่างง่ายดาย


โซลูชันที่กำลังเติบโตสำหรับปัญญาประดิษฐ์


Dell Technologies, VMware และ NVIDIA ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอพอร์ตโฟลิโอที่เพิ่มมากขึ้นของ Dell Validated Designs และบริการสำหรับ AI ซึ่งสามารถช่วยให้องค์กรต่างๆ เริ่มต้นใช้งาน AI ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โซลูชันเหล่านี้ได้แก่:
 
- AI สำหรับสภาพแวดล้อมเสมือนจริง การออกแบบนี้ใช้ VMware Cloud Foundation และ NVIDIA AI Enterprise เพื่อปรับใช้ปริมาณงาน AI บนโครงสร้างพื้นฐานเสมือนจริงสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Dell PowerEdge และ VxRail HCI
- AI Generation พร้อม NVIDIA การออกแบบนี้ใช้ NVIDIA AI Enterprise บนเซิร์ฟเวอร์ Dell PowerEdge เพื่อมอบประสิทธิภาพและความสามารถที่สูงในการปรับการทำงานขนาดใหญ่ของ AI


ที่มา: https://dell.to/3PPYeS5
สนใจสั่งซื้อสินค้า Dell คลิก >> https://www.quickserv.co.th/search/dell.html


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์