Please wait...
ENTERPRISE IT UPDATE
HPE GreenLake มีจุดมุ่งหมายไปที่การปกป้องข้อมูลและการวิเคราะห์

HPE GreenLake มีจุดมุ่งหมายไปที่การปกป้องข้อมูลและการวิเคราะห์

HPE Greenlake

HPE ยังได้ประกาศเปิดตัว Edge-to-Cloud Adoption Framework ที่พร้อมให้ลูกค้าใช้งานตั้งแต่วันนี้
 
HPE ได้ประกาศชุดข้อเสนอ GreenLake ใหม่ ซึ่งนับเป็นการส่งสัญญาณการเข้าสู่ตลาดการวิเคราะห์และการปกป้องข้อมูลแบบเต็มรูปแบบ
 
HPE GreenLake สำหรับการวิเคราะห์ คือ ชุดของบริการระบบคลาวด์สำหรับการวิเคราะห์แบบเปิดและแบบรวมศูนย์ที่มีเป้าหมายหลักในการปรับปรุงข้อมูลและแอปพลิเคชันที่จัดเก็บไว้ในองค์กรให้ทันสมัยที่ขอบในระบบคลาวด์ ซึ่งจะช่วยให้ทีมสามารถวิเคราะห์ข้อมูลและขยายขนาดบ้านของ Apache Spark และเพิ่มความเร็วให้กับปัญญาประดิษฐ์ (AI) และเวิร์กโฟลว์การเรียนรู้ของเครื่อง (ML) ได้ตาม HPE
 
HPE GreenLake สำหรับการปกป้องข้อมูล ยังมีการเสนอเพิ่มเติมในด้านการบริการคลาวด์สำรองตลอดจนการกู้คืนข้อมูลจากความเสียหายที่มาจากการเข้าซื้อกิจการ Zerto ล่าสุดของ HPE โดยผู้ใช้สามารถใช้เวลาการกู้คืนกลับมาได้ในเพียงไม่กี่นาที ทำให้องค์กรสามารถกู้คืนจากการโจมตีของแรนซัมแวร์ได้โดยไม่กระทบต่อการดำเนินธุรกิจใดๆ โดยไม่ต้องกังวลถึงสถานการณ์ดังกล่าว
 
HPE ยังได้ประกาศ Edge-to-Cloud Adoption Framework ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนลูกค้าในการสร้างแบบจำลองการดำเนินงานบนระบบคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพ โดยสามารถประเมินได้โดยใช้หมวดหมู่ต่างๆ เช่น กลยุทธ์และการกำกับดูแล, ผู้คน, การปฏิบัติการ, นวัตกรรม แอปพลิเคชัน, DevOps, ข้อมูลและ รปภ.
 
นอกเหนือจากข้อเสนอใหม่หลักสามรายการแล้ว HPE ยังได้เปิดตัว HPE InfoSight ที่เพิ่มเข้ามาใหม่สำหรับ AI Ops สำหรับโครงสร้างพื้นฐาน เครื่องมือนี้รู้จักกันในชื่อ HPE InfoSight App Insights ซึ่งสามารถใช้ตรวจจับความผิดปกติของแอปพลิเคชัน,ให้คำแนะนำและป้องกันการหยุดชะงักในภาระงานของแอปพลิเคชันได้ และสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำการตัดสินใจด้านไอทีที่ชาญฉลาดขึ้นและสามารถอิงตามข้อมูลทั่วทั้งระบบคลาวด์แบบ edge-to-cloud ก็จะได้รับประโยชน์จาก HPE CloudPhysics ใหม่นี้ด้วยเช่นกัน
 
อันโตนิโอ เนรี ประธานและซีอีโอของ HPE ให้ความเห็นเกี่ยวกับการประกาศดังกล่าวว่า "ข้อมูลเป็นหัวใจสำคัญของการริเริ่มความทันสมัยในทุกๆอุตสาหกรรม"
 
เขากล่าวเสริมว่า หลายองค์กร "ถูกบังคับให้ต้องใช้แพลตฟอร์มการวิเคราะห์แบบเดิมที่ไม่มีความสามารถด้านคลาวด์ หรือบังคับให้ย้ายข้อมูลที่ซับซ้อนไปยังคลาวด์สาธารณะที่อาจส่งผลทำให้ลูกค้าต้องปรับกระบวนการใหม่และมีความเสี่ยงในการล็อคอินของผู้ขายด้วยตนเอง"
 
จากข้อมูลของ Neri ตลาดซอฟต์แวร์สำหรับข้อมูลขนาดใหญ่และการวิเคราะห์ซึ่ง IDC ประเมินว่าจะมีมูลค่าสูงถึง 110,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ภายในปี 2566 อย่างไรก็ตาม “มีแนวโน้มของการหยุดชะงัก เนื่องจากลูกค้าแสวงหาโซลูชันแบบไฮบริดสำหรับชุดข้อมูลระดับองค์กรในองค์กรและระดับขอบ”
 
"บริการคลาวด์ HPE GreenLake ใหมนี้เป็นบริการการวิเคราะห์ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถเอาชนะการแลกเปลี่ยนและสามารถรวมศูนย์และปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยได้ในทุกที่ และ "ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อได้รวมเข้ากับบริการคลาวด์ HPE GreenLake ใหม่นี้แล้ว ลูกค้ายังได้รับการปกป้องข้อมูลอีกด้วย กล่าวได้ว่า HPE เป็นแพลตฟอร์มที่ไม่มีใครสามารถเทียบได้ในเรื่องของการป้องกัน, รักษาความปลอดภัย และการใช้ประโยชน์จากข้อมูลอย่างเต็มที่จากขอบสู่คลาวด์”
 
ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จาก HPE Edge-to-Cloud Adoption Framework ได้ตั้งแต่วันนี้ ในขณะที่ HPE GreenLake จะใช้สำหรับการวิเคราะห์และ HPE GreenLake สำหรับการปกป้องข้อมูล จะพร้อมให้ใช้งานในช่วงครึ่งแรกของปี 2022


Source
https://bit.ly/3CNtQOI
https://bit.ly/3cUhKbO


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์