Please wait...
ENTERPRISE IT UPDATE
HPE เปิดห้องทดสอบให้โทรคมนาคมทั่วโลกสำหรับการปล่อยตัว 5G

บริษัทฮิวเลตต์แพคการ์ดเอ็นเตอร์ไพรส์ (HPE) ใช้ห้องปฏิบัติการทดสอบเพื่อให้การสนับสนุนบริษัทโทรคมนาคมต่างๆ ในการจัดการกับการเปิดตัวสัญญาณ 5G


โดยห้องปฏิบัติการสัญญาญ 5G ตั้งอยู๋ในรัฐโคโลราโด ที่เปิดให้เข้าถึงจากระยะไกลได้จากทั่วโลก
 
HPE ได้เปิดตัวศูนย์ทดสอบสัญญาณ 5G สำหรับบริษัทโทรคมนาคมทั่วโลก เพื่อใช้ในการพัฒนาและรวมโครงการและการบริการเครือข่าย 5G ให้เข้าสู่ตลาดได้เร็วยิ่งขึ้น
 
ห้องปฏิบัติการทดสอบสัญญาณ 5G ของ HPE ได้รับการสนับสนุนจากผู้นำในด้านอุตสาหกรรมมากมาย เช่น Affirmed Networks, Intel, Nokia และ Red Hat 
 
จากการอ้างอิงของ HPE ศูนย์ปฎิบัติการทดสอบนี้เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการสัญญาณ 5G ที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ  ซึ่งยังรวมไปถึงเครือข่ายหลัก ขอบเขตและบริการระดับองค์กร โดยห้องปฏิบัติการนี้จะจัดเตรียมพื้นที่ทดลองสำหรับบริษัทโทรคมนาคม, ผู้ให้บริการอุปกรณ์เครือข่าย และผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์อิสระ (ISV) 
 
ห้องปฏิบัติการนี้ตั้งอยู่ที่เมืองฟอร์ตคอลลินส์ รัฐโคโลราโด ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเปิดพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าและพันธมิตร HPE ทั่วโลกผ่านการเข้าถึงจากระยะไกล นอกจากนี้ยังรวมไปถึงบุคลากรในการจัดการและดำเนินการสภาพแวดล้อมของห้องปฏิบัติการ ตลอดจนให้ความช่วยเหลือในการรวบรวมและการทดสอบ โดยห้องปฏิบัติการจะใช้บริการพอร์ตโฟลิโอ HPE สัญญาณ 5G รวมไปถึงผลิตภัณฑ์หลายรายการที่เกี่ยวข้องกับระบบสัญญาณ 5G
 
Phil Mottram รองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการสื่อสารและด้านการวางแผนด้านสื่อของ HPE กล่าวว่า" รัฐบาลและผู้ให้บริการโทรคมนาคมทั่วโลกต่างเฝ้ารอที่จะเปิดตัวเทคโนโลยีสัญญาณเครือข่าย 5G เพราะเทคโนโลยีนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีในการทำให้ผู้ขายจำนวนมากที่มีความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัย, ความยืดหยุ่น และความหลากหลายของตลาด ให้มีความมั่นใจมากขึ้น
 
"ถึงแม้การใช้งานจะประสบความสำเร็จหลายครั้ง แต่ความสงสัยเกี่ยวกับความสามารถของเทคโนโลยีสัญญาณ 5G ยังคงมีอยู่ว่าจะสามารถเข้ามาแทนที่วิธีการสร้างเครือข่ายแบบเก่าได้อย่างแท้จริงหรือไม่ อย่างไรก็ตามการเปิดตัวครั้งนี้ ห้องปฏิบัติการทดสอบสัญญาณ 5G ของ HPE, ผู้ให้บริการโทรคมนาคม, ผู้จำหน่ายโซลูชัน และผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียในระดับประเทศๆได้ทำการทดสอบนวัตกรรมใหม่ๆ นี้อย่างมั่นใจแล้ว และพวกเขาพร้อมสำหรับการนำเทคโนโลยีนี้ไปใช้"
 
HPE ต้องการให้การสนับสนุนแก่บริษัทโทรคมนาคม, ผู้ขาย และผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม โดยให้มารวมตัวกันเพื่อทดสอบ, จัดทำเอกสาร และตรวจสอบความถูกต้องของเทคโนโลยีนี้ให้เป็นหนึ่งเดียว ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแนวทางแบบเปิดนี้จะให้ความยืดหยุ่นในการทำงานร่วมกับกับ ISV หรือผู้ให้บริการที่ดีที่สุด ในการสร้างบริการด้านเครือข่ายที่มีการปรับแต่งตามประเภทของธุรกิจที่แตกต่างกันและในกรณีที่มีการใช้งานที่เฉพาะเจาะจง
 
จุดสำคัญของการเริ่มต้นของห้องปฏิบัติการ คือ การนำนวัตกรรมมาสู่แกนแท้ของเครือข่ายเซลลูลาร์ "Monolithic" และการเปิดใช้งานการจัดการแบบองค์รวมและการแบ่งปันข้อมูล อ้างอิงจาก HPE

ที่มา: 
https://bit.ly/2IV5jRz


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์