HPE ลดความยุ่งยากในการจัดการ Workload ด้วยโซลูชัน HPE GreenLake Cloud ใหม่
Please wait...
ENTERPRISE IT UPDATE
HPE ลดความยุ่งยากในการจัดการ Workload ด้วยโซลูชัน HPE GreenLake Cloud ใหม่Hewlett Packard Enterprise (HPE) ได้เปิดตัวโซลูชันใหม่ภายในแพลตฟอร์มคลาวด์ HPE GreenLake ที่เน้นลดความซับซ้อนในการจัดเก็บข้อมูลระดับองค์กร ข้อมูล และการจัดการปริมาณงานทั่วทั้งสภาพแวดล้อมคลาวด์ในองค์กรและสาธารณะ 


ในปี 2023 HPE ได้เปลี่ยนรูปแบบการจัดเก็บข้อมูลในคลาวด์แบบไฮบริดด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบบล็อกขยายขนาดโมดูลาร์ระบบแร็กของอุตสาหกรรมบนระบบปฏิบัติการเดียว โดยให้บริการ SMB และองค์กรขนาดใหญ่ นวัตกรรมนี้ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถเปลี่ยนจากการจัดการอาร์เรย์จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไปสู่ประสบการณ์การจัดการข้อมูลแบบครบวงจรได้ โดยกลยุทธ์ในแพลตฟอร์มของ HPE ช่วยให้การจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลง่ายขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพ และสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจโดยใช้ประโยชน์จากโมเดลการดำเนินงานบนคลาวด์ ระบบอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วย AI และความคล่องตัวของข้อมูลที่ราบรื่น
 
HPE ยังคงให้ความสำคัญกับความเรียบง่ายสำหรับลูกค้า และโซลูชันใหม่เหล่านี้สำหรับแพลตฟอร์มคลาวด์ HPE GreenLake ก็ดำเนินตามไปในแนวทางนั้น
 
HPE GreenLake Block Storage สำหรับ AWS ช่วยให้การจัดการข้อมูลและการจัดวางปริมาณงานในระบบคลาวด์ง่ายขึ้นผ่านพื้นที่จัดเก็บที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ มอบประสบการณ์การจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบครบวงจรในสภาพแวดล้อมคลาวด์แบบไฮบริด มอบคุณค่าที่เร็วขึ้นและความยืดหยุ่นระดับองค์กร โซลูชันนี้ช่วยให้องค์กรต่างๆ เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการข้อมูล การพัฒนาแอปพลิเคชัน และการปรับใช้ในสภาพแวดล้อมคลาวด์ภายในองค์กรและสาธารณะ ในขณะเดียวกันก็ให้การปกป้องข้อมูลไฮบริดคลาวด์และการกู้คืนความเสียหายที่คุ้มค่า
 
โปรแกรม HPE Timeless ช่วยเพิ่มประสบการณ์การเป็นเจ้าของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลโดยนำเสนอการคุ้มครองการลงทุนใหม่และเส้นทางวงจรชีวิตของโครงสร้างพื้นฐานที่ราบรื่น ลูกค้าที่เลือกบล็อคสตอเรจบน HPE Alletra MP และเข้าร่วมในโปรแกรมสามารถอัพเกรดเป็นคอนโทรลเลอร์รุ่นถัดไปได้โดยไม่หยุดชะงักเมื่อต่ออายุการสมัครสมาชิก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดอ่านรายงานข่าวเจาะลึก Alletra MP ของเรา โปรแกรมนี้รับประกันการประหยัด TCO โดยเฉลี่ย 30% โดยการหลีกเลี่ยงการอัพเกรดรถยก และรวมถึงการรับประกันความพร้อมใช้งานของข้อมูล 100% ของ HPE และการรับประกันประสิทธิภาพของข้อมูล HPE StoreMore ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเศรษฐกิจหลายปีที่คาดการณ์ได้และรับประกันความพร้อมใช้งานของข้อมูลและระดับการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ
 
การจัดการปริมาณงานที่เปิดใช้งาน AIOps และความสามารถในการสังเกตด้วย HPE Infosight และ OpsRamp ซึ่งขณะนี้บูรณาการเข้ากับคลาวด์ HPE GreenLake อย่างสมบูรณ์ การวิเคราะห์แบบข้ามสแต็กใหม่ปรับปรุงการจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้หลีกเลี่ยงปัญหาความล่าช้าได้ในเชิงรุก กลไก AIOps ช่วยให้ลูกค้าสังเกต คาดการณ์ และลดการหยุดชะงักในเครื่องเสมือน พื้นที่จัดเก็บข้อมูล เครือข่าย การประมวลผล และโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ นอกจากนี้ ลูกค้า HPE Alletra MP ยังสามารถติดตามการใช้พลังงานและแนวโน้มการปล่อยก๊าซคาร์บอนผ่านทาง HPE Sustainability Insight Center
 
HPE Alletra MP มอบความยืดหยุ่นในภารกิจที่สำคัญด้วยความประหยัดระดับกลาง โดยขยายได้ถึง 5.6PB พร้อมรองรับชั้นวางส่วนขยาย JBOF สูงสุด 16 ชั้น การป้องกันส่วนกลางในตัวที่ได้รับการปรับปรุงรองรับการจำลองแบบสามไซต์เพื่อการปกป้องข้อมูลที่ดียิ่งขึ้น การผสานรวม Zerto Cyber ​​Resilience Vault เข้ากับ HPE Alletra MP มอบสำเนาข้อมูลที่ปลอดภัยและไม่เปลี่ยนรูป ช่วยให้สามารถกู้คืนช่องว่างทางอากาศได้อย่างรวดเร็วหลังจากการโจมตีทางไซเบอร์ ทำให้มั่นใจได้ถึงการป้องกัน ความสามารถในการได้ยิน และการรักษาความปลอดภัยของแอปพลิเคชันที่สำคัญ


ความพร้อมใช้งาน

 
HPE GreenLake Block Storage สำหรับ AWS จะพร้อมให้สั่งซื้อในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม 2024 โปรแกรม HPE Timeless จะพร้อมใช้งานในช่วงปลายไตรมาสที่ 3 ปี 2024 และ HPE GreenLake สำหรับ Private Cloud Business Edition พร้อม HPE Alletra MP หรือ HPE SimpliVity Gen11 จะวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม

ที่มา: 
https://bit.ly/4bZcSiD
สนใจสั่งซื้อสินค้า HPE Server คลิกที่นี่ https://www.quickserv.co.th/server/HPE.html

ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์