HPE ใช้การจัดการคลาวด์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI เพื่อลดความซับซ้อนของ GreenLake สำหรับ Block Storage
Please wait...
ENTERPRISE IT UPDATE
HPE ใช้การจัดการคลาวด์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI เพื่อลดความซับซ้อนของ GreenLake สำหรับ Block Storage

HPE taps AI-driven cloud management to simplify GreenLake for Block Storage


ทาง HPE ต้องการปรับปรุงความเรียบง่ายและขับเคลื่อนประสิทธิภาพในข้อเสนอของ GreenLake สำหรับ Block Storage ที่เสริมกำลังด้วย AI
 
HPE ได้ประกาศเปิดตัว HPE GreenLake รุ่นที่สามสำหรับ Block Storage ซึ่งเป็น Scale-out block storage แบบแยกส่วน ออกแบบมาเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมคลาวด์ที่ให้ความคล่องตัวในธุรกิจต่างๆ มากยิ่งขึ้น ระบบนี้ได้รับการจัดการผ่านแพลตฟอร์มคลาวด์ HPE GreenLake ที่จะมอบประสบการณ์คลาวด์ในสถานที่พร้อมคุณสมบัติหลายประการ ที่น่าจะดึงดูดลูกค้าขององค์กรได้ในอนาคต ข้อเสนอนี้ผสมผสานสถาปัตยกรรม Block storage เข้ากับความสามารถในการจัดการที่ขับเคลื่อนด้วย AI ผู้ใช้ที่มีแนวโน้มว่าจะมีความพร้อมของข้อมูล 100% ขนาดที่มีประสิทธิภาพ และความยืดหยุ่นในระดับสูงในปริมาณงานที่มีความสำคัญต่อภารกิจ
 
โฆษกของ HPE พูดว่า “การประกาศของเราแสดงให้เห็นถึงก้าวต่อไปในการเดินทางหลายขั้นตอน เพื่อรวบรวม สร้างมาตรฐาน และลดความซับซ้อนของ Block storage ของ HPE พอร์ตโฟลิโอ บนซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ทั่วไป — ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับประสบการณ์การจัดการคลาวด์แบบครบวงจรที่มอบให้โดยแพลตฟอร์ม HPE GreenLake” 
 
จากข้อมูลของ HPE บริการดังกล่าวจะช่วยลดความซับซ้อนของสภาพแวดล้อมคลาวด์ของผู้ใช้งาน “ด้วยประสบการณ์การจัดการคลาวด์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI” ที่สร้างขึ้นจากปัญญาประดิษฐ์สำหรับการดำเนินงานด้านไอที (AIOps) โดยจะมอบประสบการณ์การปฏิบัติงานที่ช่วยลดความจำเป็นในการ "ดับเพลิง" โดยการทำนายการหยุดชะงักที่อาจเกิดขึ้นผ่านระบบอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วย AI ผู้ดูแลระบบจึงสามารถพึ่งพาคำแนะนำที่ขับเคลื่อนด้วย AI เพื่อสนับสนุนการตัดสินใจในการจัดการข้อมูล นอกจากนี้ยังจะช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตอบสนองต่อเหตุการณ์และการยกระดับความรุนแรงอีกด้วย
 
HPE กล่าวถึงการเปิดตัวนี้ ว่ามีจุดมุ่งหมายเพื่อ “ขจัดการคาดเดาสำหรับลูกค้า” โดยเฉพาะ เกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดเก็บข้อมูล AI สามารถสร้างรายงานโดยละเอียดและการวิเคราะห์ เพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมคลาวด์ส่วนบุคคล เครื่องมือ AI เหล่านี้จำเป็นต่อการสนับสนุนการโต้ตอบของผู้ใช้ กับสถาปัตยกรรม Block storage ของ HPE ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นภายในสภาพแวดล้อมคลาวด์
 
ในกรณีที่สถาปัตยกรรม storage แบบเก่ามักถูกรั้งไว้ด้วยจุดอ่อนในท่อร้อยสายระหว่างไซต์การจัดเก็บข้อมูลหรือที่เรียกว่ามิดเพลน Block storage ของ HPE  จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับเวอร์ชันที่เปลี่ยนแปลงของท่อร้อยสายซึ่งมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มหน่วยโมดูลาร์ให้กับระบบคลาวด์ของตนได้เพิ่มขึ้น ในกรณีที่พวกเขาต้องการเพิ่มประสิทธิภาพหรือความจุ
 

HPE เห็นถึงความสามารถในการปรับขนาดที่มากขึ้นสำหรับผู้ใช้

 
ความสามารถในการปรับขนาดเป็นเป้าหมายของ HPE ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถอัปเดตและปรับเปลี่ยนได้อย่างต่อเนื่อง แม้จะมีมุมที่คุ้มค่าก็ตาม ธุรกิจต่างๆ ยังสามารถปรับแต่งปริมาณพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่พวกเขาซื้อหรือใช้ในแต่ละครั้งได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของปริมาณงานหรือความต้องการของพวกเขา ภารกิจหลักที่สำคัญยังได้รับประโยชน์จากโซลูชันนี้ หากนั่นเป็นข้อกังวลเฉพาะของธุรกิจ
 
HPE กล่าวว่า ความยืดหยุ่นของ Block storage ของ HPE ทำให้เกิดสภาพแวดล้อม "ที่ใช้ร่วมกันได้ทุกอย่าง" ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอและมีความหน่วงต่ำในวงกว้าง การใช้ระบบจัดเก็บข้อมูลนี้ร่วมกับแพลตฟอร์มการจัดการที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของ HPE จะปลดล็อกระดับการใช้งานที่น่าประทับใจสำหรับลูกค้าองค์กร
 
และ HPE ยังกล่าวอีกว่า “HPE GreenLake สำหรับ Block Storage ที่สร้างขึ้นบน HPE Alletra Storage MP เป็นบริการที่ทำงานตลอดเวลา ซึ่งสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วย AI แยกส่วน และเป็นแพลตฟอร์มที่ไม่มีจุดเดียวของความล้มเหลว เพื่อรับประกันความพร้อมใช้งานของข้อมูลที่ไม่มีใครเทียบได้ 100% สำหรับแอปที่มีความสำคัญต่อภารกิจของคุณ” 
 

ที่มา: https://bit.ly/4avEbQF 
สนใจสั่งซื้อ HPE Server  คลิกที่นี่ >> https://www.quickserv.co.th/server/HPE.html 


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์