ENTERPRISE IT UPDATE
Hewlett Packard Enterprise ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่าง ProLiant Gen10 เพื่อยกระดับปัจ


HPE ProLiant DL385 มาพร้อมกับโพรเซสเซอร์ AMD EPYC กับข้อกำหนดในด้านการรักษาความปลอดภัยที่ไม่เหมือนใคร และการควบคุมทางด้านการเงินที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน Hewlett Packard Enterprise (HPE) ในวันนี้ได้ประกาศเพื่อเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ HPE ProLiant DL385 Gen10 โดยร่วมมือกับ AMD เพื่อเสนอทางออกในการแก้ปัญหาด้านราคา สำหรับ Virtual Machine (VM) ซึ่งเป็นการลดค่าใช้จ่ายลงกว่าเซิร์ฟเวอร์แบบเดิม ได้ถึงร้อยละ 50


Server Virtualization ยังคงเป็นเครื่องมือสำคัญในการปรับปรุงความคล่องตัวในสภาพแวดล้อมไอทีที่ทันสมัย ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว พบว่าร้อยละ 41 ของการจัดส่งเซิร์ฟเวอร์ใหม่ในปี 2020 จะอยู่ในรูปแบบเสมือนจริง โดยเพิ่มขึ้นจากปี 2015 ถึง ร้อยละ 33 นอกจากนี้สถานประกอบการต่างๆ ยังมีรายงานการลดค่าใช้จ่ายเกือบร้อยละ 20 จากการทำเวอร์ช่วลไลซ์เซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา และพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อลดต้นทุนของระบบ virtualization สำหรับ HPE ProLiant DL385 ตัวใหม่นี้ เป็นการแสดงความสามารถของ AMD EPYC ™ ซึ่งทำงานแบบ System on a Chip (SoC) เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งาน และการวัดผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมาพร้อมกับระบบการรักษาความปลอดภัยที่ไม่เหมือนใครสำหรับการทำ Virtualized Workload


"HPE มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ให้คุณค่าสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา เพื่อให้พวกเขาสามารถเร่งสร้างสรรค์ผลงาน ในด้านความคิด, ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และบริการ ได้" Justin Hotard รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายผลิตภัณฑ์ระดับโลกของ บริษัท Hewlett Packard Enterprise ได้กล่าวไว้  "สำหรับ HPE ProLiant DL385 ในขณะนี้เรากำลังขยายพอร์ตเซิร์ฟเวอร์มาตรฐานระดับโลกที่ปลอดภัยที่สุดในโลกด้วย AMD EPYC SoC เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยซึ่งเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าในด้านมูลค่าและรายจ่าย  สำหรับลูกค้าที่ใช้งานเวิร์กโหลดแบบ Virtualized และการทำงานแบบ Memory-Centric"


HPE ProLiant DL385 ทำงานด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยที่ไม่เหมือนใคร โดยผ่านทาง HPE Silicon Root of Trust ซึ่งเป็นลิงค์ที่มีการเชื่อมโยงเฉพาะระหว่างซิลิคอน HPI Integrated Light Out (iLO) และเฟิร์มแวร์ iLO เพื่อให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์ไม่ได้ใช้รหัสเฟิร์มแวร์ที่ถูกบุกรุก ซึ่ง HPE Silicon Root of Trust จะทำงานโดยการเชื่อมต่อกับ AMD Secure Processor ใน AMD EPYC ™ SoC เพื่อให้ AMD Secure Processor สามารถตรวจสอบเฟิร์มแวร์ HPE ก่อนที่เซิร์ฟเวอร์จะสามารถบูตได้ 


ความสามารถสำหรับ HPE ProLiant DL385 และ AMD Secure Processor มีอยู่ 2  ลักษณะ คือ :


Secure Encrypted Memory :
ในส่วนของทั้งหมดหรือบางส่วนของหน่วยความจำสามารถเข้ารหัสได้ เพื่อป้องกันข้อมูลจากการ Hack และ Scrape ในหน่วยความจำ


Secure Encrypted Virtualization :

VMs และ hypervisor แต่ละตัวมีคีย์การเข้ารหัสแยกต่างหาก ซึ่งการแยก VMs จาก VM อื่นๆ และจาก Hypervisor เอง ก็เพื่อเป็นการป้องกันการเข้าถึงข้อมูลในพื้นที่ข้อมูลที่ใช้ร่วมกัน


Mr.Scott Aylor, Corporate VP และ GM Enterprise Business Unit ของ บริษัท Advanced Micro Devices กล่าวว่า "AMD EPYC SoC จะช่วยเพิ่มความสมดุลของแกนหน่วยความจำและ I / O ให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นตามภาระงานในปัจจุบัน" และ "EPYC ช่วยให้ HPE ProLiant DL385 Gen10 สามารถรองรับเครื่อง Virtual Machines เพิ่มเติมได้มากกว่าหนึ่งเครื่องต่อเซิร์ฟเวอร์, การประมวลผลข้อมูลแบบขนาน, การเข้าถึงพื้นที่จัดเก็บข้อมูลในเครื่องที่มากขึ้นในขณะที่ให้การรักษาความปลอดภัยในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน"


HPE นำเสนอ HPE ProLiant DL385 ด้วยรูปแบบการใช้งานด้านไอทีที่ยืดหยุ่นและยังประกอบไปด้วยโปรแกรมพิเศษด้านการเงิน สำหรับ HPE Flexible Capacity เป็นบริการที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถชำระค่าใช้จ่ายด้านไอทีได้ตามต้องการและนอกจากนี้ยังสามารถบริหารจัดการกับความต้องการและเพิ่มระดับการใช้งานที่ไม่สามารถคาดเดาได้ นอกจากนี้ยังนำ เสนอการจ่ายเงินแบบรอตัดบัญชีเป็นเวลา90วัน ด้วยดอกเบี้ย 0% และโปรแกรมซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนอื่นๆ ที่ทำให้ HPE ProLiant DL385 มีราคาไม่แพงมาก


ที่มา : https://news.hpe.com
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์