Precision 5470 ส่งมอบความแรงแบบไร้เทียมทานใน Workstation
Please wait...
ENTERPRISE IT UPDATE
Precision 5470 ส่งมอบความแรงแบบไร้เทียมทานใน Workstation

Precision 5470 พร้อมส่งมอบความแรงแบบไร้เทียมทานใน Workstation ขนาด 14 นิ้ว

ถึงเวลาเปิดตัว workstation ขนาดพกพาที่ขยับระดับมาตรฐานด้านความแรงไปอีกขั้น
precision 5470 with 14 inch

ไอเดียอันยิ่งใหญ่มักเริ่มต้นจากอะไรเล็กๆ น้อยๆ แรงบันดาลใจเพียงชั่วเสี้ยวหรือจังหวะที่จู่ๆ ก็ ‘ปิ๊ง’ ขึ้นมาอาจเป็นจุดเปลี่ยนของทั้งวงการและสร้างแรงกระเพื่อมอย่างใหญ่หลวง

และนั่นคือสิ่งที่เราตั้งใจจะทำตอนลงมือพัฒนา Precision 5470 workstation ขนาดพกพา โดยเจ้า workstation ที่เพิ่งเปิดตัววันนี้เป็นเพียงเครื่องเล็กๆ สำหรับไอเดียใหญ่ มันไม่ได้เป็นแค่ workstation ขนาด 14 นิ้วที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์เท่านั้น แต่มันยังมีขนาดเล็กและบางที่สุดในโลกอีกด้วย

จังหวะเปิดตัวยังถือว่าเป็นจังหวะสำคัญ เพราะเราเฉลิมฉลองวันครบรอบ 25 ปีของการเปิดตัว Precision ในปีนี้พอดี ผ่านมา 25 ปีแล้วนับตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลอันเป็นนวัตกรรมล้ำยุคตัวนี้ช่วยผลักดันวงการให้ก้าวไกลไปข้างหน้า และ Precision 5470 ยังช่วยให้พิสูจน์ให้เห็นว่าเราคงไม่ชะลอลงในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน


เตรียมพบกับ workstation 14 นิ้วที่ทรงพลังที่สุด

Precision 5470 จะทำให้เราทำงานได้อย่างประสิทธิภาพในแบบที่ก่อนหน้านี้ทำได้แค่เพียงใน workstation ขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่มีเครื่องขนาด 14 นิ้วตัวไหนในตลาดที่แรงขนาดนี้แน่นอน เพราะ workstation ที่เล็กและบางที่สุดตัวนี้ (เริ่มต้นที่น้ำหนัก 3.26lbs²) – หรือ Precision 5470 นั้น เป็นแล็ปท็อปเครื่องแรกของโลกที่ใช้โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ H-series เจนเนอเรชั่น 12 ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าตรงตามข้อกำหนดของแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ และอิงตามแพลตฟอร์ม Intel vPro® ซึ่งมาพร้อมหน่วยความจำ DDR5 สูงสุด 64GB และพื้นที่จัดเก็บสูงสุดถึง 4TB และการ์ดจอกราฟิกสูงสุดคือ NVIDIA RTX™ A1000

แรงที่มากขึ้นหมายถึงความร้อนที่มากขึ้น ระบบระบายความร้อนของ Precision 5470 จึงมีความสำคัญต่อประสิทธิภาพการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการออกแบบที่คล่องตัว ในส่วนของการเอาชนะความท้าทายที่ว่านี้ วิศวกรของ Dell ได้พัฒนาระบบจัดการระบายความร้อนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งมีขนาดพอดีกับเครื่องกะทัดรัดตัวนี้ โดยไม่ต้องเอาหน่วยความจำหรือพอร์ต Thunderbolt™ อันแสนสะดวกสบายออกแต่อย่างใด เราได้รวมเอาเทคโนโลยีพัดลม Dual Opposite Outlet ที่จดสิทธิบัตรโดย Dell เพื่อช่วยให้ระบบทำงานได้ด้วยความเร็วสูง อันเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับเวิร์กโฟลวที่ซับซ้อน และรูปทรงบานพับแบบเชื่อมประสานตัวแรกของเราก็ถูกพัฒนาเพื่อเป็นการปรับปรุงการระบายอากาศร้อนของตัวเครื่อง และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบอีกด้วย

นั่นก็ไม่ใช่เหมือนกัน

Precision 5470 ใช้จอแสดงผล Infinity Edge ขนาด 14 นิ้วซึ่งยาวขอบหนึ่งจรดอีกขอบอย่างเต็มตา คุณจะได้มองเห็นไอเดียของคุณได้ชัดเจนยิ่งขึ้นในขนาดที่กะทัดรัดสำหรับนักสร้างสรรค์ วิศวกร และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่เน้นความคล่องตัว จอแสดงผลดังกล่าวมาพร้อมกับ ComfortView Plus ที่ได้รับการรับรองจาก TUV ซึ่งเป็นจอพร้อมฟิลเตอร์กรองแสงสีน้ำเงินต่ำ ไม่ใช้ทรัพยากรใดเพิ่มเติมหรือส่งผลกระทบใดต่อสีจริงๆ ของภาพบนหน้าจอในแบบที่คุณสมควรได้เห็น

Precision 5470 ยังมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6E ความเร็วสูง และซอฟต์แวร์ Dell Optimizer for Precision ที่ทำให้ระบบของคุณทำงานร่วมกับคุณได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น  ซอฟต์แวร์ AI ตัวนี้จะเรียนรู้รูปแบบการทำงานของคุณและตอบสนองความต้องการของคุณ ปรับปรุงประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน เวลาทำงานของแบตเตอรี่ การตั้งค่าเสียง และความเป็นส่วนตัวโดยอัตโนมัติ โดยมีฟีเจอร์ใหม่สองอย่างที่จะยกระดับความฉลาดนี้ไปอีกขั้น ได้แก่:

  • ฟีเจอร์ความเป็นส่วนตัวอัจฉริยะตัวใหม่ ที่จะช่วยลดแสงหน้าจอตอนที่คุณละสายตาจากหน้าจอ และช่วยปกปิดข้อมูลละเอียดอ่อนหรือข้อมูลโปรเจ็กต์เมื่อตรวจจับว่ามีคนอื่นมองหน้าจอได้
  • ความคล่องตัวคือใจความหลักของ Precision 5470 ดังนั้น เราจึงมอบการเชื่อมต่อแบบหลายเครือข่ายพร้อมกันเป็นครั้งแรกของโลก เพื่อข้อมูลที่ว่องไวขึ้น และการดาวน์โหลดวิดีโอที่เร็วขึ้น – นี่แหละสิ่งที่นักสร้างสรรค์ทุกคนต้องการ
Precision 5470 ไม่เพียงแค่ฉลาด แต่ยังดูดีและสัมผัสดีอีกด้วย คลิกแพดขนาดใหญ่มอบพื้นที่มากมายในการขยับเม้าส์ไปยังส่วนต่างๆ ของหน้าจอ ในขณะที่ตัวคีย์บอร์ด Pro อันทันสมัยและตัวอ่านลายนิ้วมือ (อุปกรณ์เสริม) นั้นยังทำให้การใช้งานเข้าถึงได้สะดวกสบายและง่ายขึ้น หน้าจอแบบสัมผัสและปากกายังเป็นตัวเลือกเสริมที่ช่วยให้ผู้ใช้สร้างสรรค์งานต่างๆ ได้หลากหลายมากขึ้น ความพรีเมียมนี้ยังรวมถึงรูปลักษณ์และสัมผัสตัวบอดี้ของ Precision 5470 ซึ่งสร้างจากอลูมิเนียมเกรดวิศวกรรมและงานเคลือบพื้นผิวเพื่อเพิ่มสัมผัสและการยึดเกาะอีกด้วย

Workstation ตัว Precision ของเรานำเสนอเทคโนโลยีนวัตกรรมซึ่งคอยขับเคลื่อนแอปพลิเคชันเน้นข้อมูลหรือเน้นกราฟฟิคมาตลอดช่วง 25 ปีที่ผ่านมา กลุ่มผลิตภัณฑ์สาย Precision Workstation แบบพกพายังคงยกระดับอย่างต่อเนื่องด้วย Precision 5570 และ 5770 ตัวใหม่ (Workstation แบบพกพาขนาด 15” และ 17” บางและเล็กที่สุดของ Dell) และ Precision 3000 Series – Workstation ทั้งหมดนี้ยังทรงพลังยิ่งขึ้นด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 12  

Precision 3570 ใหม่ถือเป็น Workstation ระดับเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบ โดยมีวัสดุชีวภาพสูงถึง 21% ในฝาปิด LCD ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายด้านความยั่งยืนของเราอีกด้วย

ที่มา: 
https://dell.to/3MG1Lys


สนใจสั่งซื้อสินค้า Dell Precision คลิกที่นี่  https://www.quickserv.co.th/workstation/DELL.html

ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์